Tử vi tuần mới - xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 30/8 đến 5/9/2021

Ngọc Nguyên
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 30/8 đến ngày 5/9/2021. Tử vi tài lộc tuần mới của Bảo Bình, Bạch Dương, Song Ngư, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải,...

Dưới đây là tổng hợp tử vi vui ngày 30/8 đến ngày 5/9/2021 của 12 cung hoàng đạo. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho tuần mới.

Lưu ý: Các thông tin bài viết về 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo giải trí!

Tử vi tuần mới - xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 30/8 đến 5/9/2021

1. Tử vi cung Bạch Dương

Tử vi tuần mới chính xác nhất 12 cung hoàng đạo từ ngày 30/8 đến 5/9/2021 nói rằng Bạch Dương khá ổn định. Chòm sao này cần hướng đến những hoạt động vận động liên quan đến cơ thể. Thay vì buồn bã, ủ dột, cung hoàng đạo này cần tìm ra cho bản thân lối thoát để giải toả cảm xúc, không nên kìm nén quá lâu.

Xét về vận trình công việc, trong tuần mới chòm sao này vẫn không có nhiều sự thay đổi. Tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nếu Bạch Dương có cơ hội thăng tiến hơn, thì nên lựa chọn đúng thời điểm. Hãy thể hiện hết khả năng của mình để cấp trên thấy.

Tuy nhiên, trong tuần mới này, cung hoàng đạo này vẫn chưa có nhiều khởi sắc nhưng đủ ổn định để bảo đảm Bạch Dương không cần phải quá lo lắng khi cân nhắc chi tiêu như thế nào cho hợp lý.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này có những dấu hiệu phát triển đi lên trong tuần này. Những ai còn đang độc thân, nên bày tỏ tình cảm, đừng cố giấu kín cảm xúc của chính mình nhé. Mặt khác, những đôi đang yêu cần quan tâm và chia sẻ nhiều hơn để mối quan hệ trở nên bền chặt, gắn kết hơn nữa nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu

Xem tử vi tài lộc tuần mới cung Kim Ngưu dự báo cung hoàng đạo này sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần tới. Đặc biệt, bất cứ lúc nào bạn gặp khó khăn, hãy yên lòng bởi bạn sẽ có được những lời khuyên hữu ích từ những người xung quanh. Thời điểm này, Kim Ngưu suy xét thấu đáo, chắc chắn các quyết định sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

Trong công việc, Kim Ngưu có những cải thiện rõ rệt. Cung hoàng đạo đã thích nghi tốt với mọi hoàn cảnh trong môi trường làm việc mới. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp mọi việc sao cho hợp lý. Vì thế, mọi việc đi vào quỹ đạo dễ dàng hơn.

Nhờ vậy, vận trình tài chính đang có những chuyển biến tích cực. Ngoài những công việc chính, chòm sao này cần có một khoản tiền từ những công việc làm thêm ngoài. Điều này làm cho Kim Ngưu dư dả và và thoải mái được trong việc chi tiêu của bản thân.

Về mặt tình cảm, Kim Ngưu đang có những dấu hiệu tích cực. Nếu chòm sao này vẫn đang độc thân, có thể sẽ tạo ra những ấn tượng sâu sắc trong mắt người đối diện. Với các cặp đôi đang yêu hiện đang thiếu đi sự bao dung và kiên nhẫn với đối phương trong tuần này.

3. Tử vi cung Song Tử

Bước sang tuần mới, Song Tử đón nhận những điều suôn sẻ nhất bởi sẽ không có khó khăn hay rào cản nào làm khó được. Cung hoàng đạo này có thể sẽ gặp nhiều may mắn trong các lĩnh vực khác nhưng bạn cũng không được chủ quan kẻo chính điều ấy sẽ gây cản trở cho bản thân.

Trong công việc, cung hoàng đạo này có những bước tiến đáng mừng khi thời gian này có vô vàn ý tưởng độc đáo. Mọi nỗ lực rất đáng quý trong thời điểm khó khăn, tuy nhiên Song Tử vẫn cố gắng và chăm chỉ.

Về tài chính, Song Tử tuy không rực rỡ nhưng vẫn đủ bảo đảm cuộc sống được ổn định của vào trong thời gian này. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng với việc vay mượn bởi sẽ phải chịu một khoản nợ khó đòi đấy.

Về phương tình cảm, cung hoàng đạo này tạm ổn. Những ai vẫn đang độc thân sẽ thu hút sự chú ý của đối phương. Những ai đang yêu cần vun bồi niềm tin hơn nữa để tạo sự gắn kết cho cả hai.

Tử vi tuần mới - xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 30/8 đến 5/9/2021

Tử vi tuần mới - xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 30/8 đến 5/9/2021

Xem tử vi 12 con giáp từ ngày 30/8 đến ngày 5/9/2021. Xem tử vi tuần mới của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, ...

4. Tử vi cung Cự Giải

Xem tử vi tuần mới dự báo rằng cung Cự Giải sẽ đối mặt với một vài rắc rối lớn. Dường như cung hoàng đạo này đã có đủ năng lực, tuy nhiên bạn vẫn chưa biết cách thể hiện nên cần đợi cơ hội khác.

Trong tuần này, khối lượng công việc ngày càng nhiều nên hãy thay đổi cách suy nghĩ của bản thân và chấp nhận cả những điều bất như ý. Việc thích nghi tốt với mọi hoàn cảnh là cách giúp Cự Giải xử lý tốt mọi công việc được giao.

Về tài chính, Cự Giải tuy không đáng mơ ước như trước đây, tuy nhiên với những gì chòm sao này đang có cũng được đánh giá là tạm ổn. Bạn không cần phải quá lo nghĩ nhiều nhé.

Trong tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ không có được tình yêu lâu dài nếu như không chấp nhận thực tế. Những người còn độc thân sẽ có rất nhiều người theo đuổi. Nhưng tất cả đều là đối tượng mà bạn không thích khiến bạn tỏ thái độ khó chịu khiến đối phương dễ buồn lòng.

5. Tử vi cung Sư Tử

Trong tuần này, cung Sư Tử tương đối ổn định, lúc này chòm sao này nên quyết định rõ nếu không muốn rơi vào tình cảnh khó khăn như trước. Sư Tử cần cân nhắc rõ mọi ưu điểm và nhược điểm để đưa ra quyết định rõ, lựa chọn nào là phù hợp nhất với bản thân.

Bước sang tuần mới này, chất lượng công việc có dấu hiệu khởi sắc tốt đẹp. Sư Tử cần thực hiện nhiều việc hơn nữa, điều này đòi hỏi sự tập trung cao độ chớ nên chủ quan. Hãy thể hiện hết năng lực của mình để mọi người thấy nhé.

Về tài chính, cung hoàng đạo này có vẻ ổn. Tuy nhiên Sư Tử nên kiểm soát chi tiêu minh bạch bởi khả năng là bạn dễ bị hao hụt một số khoản tiền.

Trong vấn đề tình cảm, Sư Tử trong tuần mới có những dấu hiệu khởi sắc liên quan tới quyết định của bạn với người ấy.

6. Tử vi cung Xử Nữ

Trong tuần mới này, Xử Nữ đối mặt với một số vấn đề khó khăn, nên bạn cần lạc quan để cuộc sống trở nên suôn sẻ hơn. Hãy làm mọi việc một cách thẩn trọng và tập trung cao độ để bản thân có được những cơ hội tốt nhất.

Công việc trong tuần này Xử Nữ có nhiều điều tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến cách giao tiếp nếu không muốn có tranh chấp lớn xảy ra. Bạn cần khôn khéo hơn, có như thế Xử Nữ mới tránh được rủi ro về mình.

Về tình hình tài chính, chòm sao này vẫn đang nằm trong kiểm soát nên cung hoàng đạo này cần làm việc chăm chỉ hơn nữa để cải thiện thu nhập và đang có rất nhiều cơ hội cho bản thân.

Tình yêu của chòm sao này đang có những dấu hiệu khởi sắc hơn, nhất là những ai đang độc thân sẽ có một vài đối tượng đáng tin cậy. Lời khuyên nên giao tiếp thường xuyên hơn để tăng sự kết nối từ cả hai phía.

7. Tử vi cung Thiên Bình

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có thiên hướng làm những công việc mang tính chất giải trí nhiều hơn, tránh sự chàm chán để bạn có động lực làm hơn.

Về công việc, Thiên Bình sẽ gặp nhiều điều thuận lợi và thành công hơn khi được sếp tin tưởng giao phó. Cung hoàng đạo này cần tập trung hơn, tránh để sao nhãng bởi đây là cơ hội để bạn phát huy tốt nhất năng lực của bản thân.

Về tài chính, Cung hoàng đạo đang tạm ổn định nhưng bạn không nên chủ quan bởi sắp tới chòm sao này sẽ phải đối mặt với một số vấn đề khó khăn. Để tránh rủi ro, Thiên Bình nên thận trọng khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào nhé.

Về phương diện tình cảm của Thiên Bình nhìn chung không có nhiều điều đáng lo ngại. Tuy nhiên, Thiên Bình không nên nói dối bởi nó sẽ gây ra sự mất lòng giữa hai người. Bạn nên tạo dựng niềm tin là điều cần thiết và quan trọng nhất trong tình yêu.

8. Tử vi cung Bọ Cạp

Tử vi tuần mới chính xác nhất cho thấy cung Bọ Cạp cần tập trung để thay đổi mối quan hệ của chính mình. Cung hoàng đạo này cần lắng nghe nhiều hơn nữa, đó là cách giúp bạn thấu hiểu người khác.

Cung hoàng đạo này cần cố gắng nhìn nhận vấn đề theo nhiều góc độ khác nhau, có như thế bạn mới tạo ra được nhiều lợi thế hơn cho bản thân đó.

Về công việc, Bọ Cạp sẽ gặp nhiều may mắn và suôn sẻ hơn, đặc biệt là sự kết hợp ăn ý với đồng nghiệp khiến cung hoàng đạo này ít khi gặp phải căng thẳng. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cần đến những hỗ trợ của chuyên gia để đưa ra quyết định chính xác hơn.

Về tài chính, Bọ Cạp sẽ có nhiều tiến triển tốt hơn so với tuần vừa qua. Vẫn có người gặp may mắn đạt những thành tựu lớn khi đầu tư kinh doanh tốt được thu về một khoản lớn.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đang cảm thấy lo lắng nhiều hơn, nhất là những ai đang độc thân sẽ cảm thấy bất ơn về mối quan hệ mới và sẽ không vội vàng tiến xa hơn. Những cặp đôi đang yêu sẽ rất hạnh phúc…

9. Tử vi cung Nhân Mã

Xem tử vi tài lộc tuần mới cho thấy Nhân Mã khao khát về một cuộc sống được cải thiện hơn. Công việc hanh thông. Chòm sao này cần thay đổi tư duy và cách nhìn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định gì đó.

Trong công việc, cung hoàng đạo này cần tập trung cao độ hơn nữa bởi sẽ có nhiều phát sinh, đòi hỏi chòm sao này cần khôn khéo và suy nghĩ nhiều hơn trước khi đưa ra giải pháp xử lý.

Về tài chính, chòm sao này nên biết cách giải quyết dứt điểm mọi khoản nợ đang tồn đọng, như vậy tình hình tài chính mới tích cực hơn được.

Về tình cảm, cung Nhân Mã đang độc thân bởi yêu cầu quá cao ở người bạn đời trong tương lai. Điều này khiến bạn khó cảm mến bất kỳ đối tượng nào khác.

10. Tử vi cung Ma Kết

Tử vi tài lộc tuần mới nói rằng Ma Kết cần thay đổi tư duy của bản thân, đặc biệt là những thái độ tiêu cực cần được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi cuộc sống để cảm giác thoải mái và hạnh phúc hơn. Chỉ cần có một tinh thần lạc quan thì bạn tỉnh táo để làm việc hiệu quả được mà thôi.

Trong tuần này, Ma Kết có thể bị hao tốn rất nhiều tiền bạc, nếu bạn không biết cách kiểm soát sẽ khiến bản thân dễ rơi vào tình cảnh khó khăn. Hãy từ bỏ thói quen chi tiêu hoang phí nhé.

Về công việc, chòm sao này có thể xảy ra một số sự cố nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Cung hoàng đạo này cần thẳng thắn trao đổi với sếp để định hướng công việc chính xác hơn nhé.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết có được những tín hiệu đáng mừng, những ai còn đang độc thân sẽ có cơ hội tìm được nửa kia ưng ý. Những cặp đôi đang yêu sẽ càng khăng khít và quan tâm nhiều hơn đến người ấy.

11. Tử vi cung Bảo Bình

Tử vi tuần mới chính xác nhất cho biết Bảo Bình cần tập trung hơn nữa mới có thể cải thiện mối quan hệ để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Cung hoàng đạo này cần tập trung hướng giải quyết tới những vấn đề đang tồn đọng trong những mối quan hệ của bản thân nhé.

Về công việc, Bảo Bình nhìn chung tương đối tốt. Cung hoàng đạo này có thể tìm thấy được định hướng phù hợp để lấy đó làm động lực, khiến bản thân tập trung hơn nữa.

Về mặt tài chính, cung hoàng đạo này vẫn có những khoản chi tiêu không hợp lý. Bên cạnh kế hoạch chi tiêu quá mức khiến hầu bao dễ bị thâm hụt. Do đó, Bảo Bình cần xem xét lại túi tiền của mình và thay đổi thói quan cho tiêu rồi nhé.

Trong vấn đề tình cảm, lời khuyên cho chòm sao này nên cẩn trọng hơn với những đối tượng đang tìm hiểu. Sẽ có những người với ý định không tốt tiếp cận bạn với mục đích lợi dụng mà thôi. Những đôi đang yêu cần cải thiện tình trạng hiện tại nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho nhau nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho biết Song Ngư luôn thay đổi tâm trạng và mất kiểm soát. Điều này khiến công việc của bạn chất đống mà chưa kịp giải quyết. Song Ngư cần tìm cách để có thể kiềm chế cảm xúc của chính mình, hãy lý trí khi đưa ra quyết định nhé.

Về công việc, Song Ngư vẫn đang diễn ra suôn sẻ vào tuần này, không có nhiều trở ngại khiến cho cung hoàng đạo này phải nghĩ ngợi, hơn thế nữa nếu như Song Ngư tận dụng được lợi thế này sẽ có thể lấn sân sang các lĩnh vực khác để có cơ hội đón nhận những cơ hội mới.

Về tài chính tuần mới, cung hoàng đạo này sẽ rất ổn định và không có quá nhiều thay đổi. Dù tình hình dịch đang diễn biến phức tạp, Song Ngư cứ mạnh tay chi tiêu cho những nhu yếu phẩm cần thiết.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ được cải thiện hơn trong tuần này. Bởi cải hai đều biết lỗi sai của bản thân và chủ động nhắn tin làm hòa, nhận lỗi. Do đó, cả hai càng trân trọng nhau hơn rất nhiều.

Thông tin bài viết mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.

Gần hai tuần qua, không thể liên lạc với Triệu Vy, nghi vấn liên quan Ngô Diệc Phàm

Gần hai tuần qua, không thể liên lạc với Triệu Vy, nghi vấn liên quan Ngô Diệc Phàm

Fan lo lắng khi hai tuần qua, phóng viên không thể liên lạc với Triệu Vy và công ty của cô cũng không có dấu ...

Số ca Covid-19 tại Việt Nam

Cập nhật: 23/01/2022 00:02 | Nguồn: Bộ Y Tế

Hôm nay Tổng
+15,669 2,126,444
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca
TP. Hồ Chí Minh 214 514,135
Bình Dương 52 292,343
Hà Nội 2,945 106,060
Đồng Nai 56 99,675
Tây Ninh 174 87,751
Khánh Hòa 305 60,531
Cà Mau 231 54,520
Vĩnh Long 220 52,391
Đồng Tháp 70 47,026
Cần Thơ 42 44,034
Bình Phước 498 43,510
Long An 50 41,373
Trà Vinh 165 37,360
Bến Tre 555 36,015
An Giang 44 35,376
Tiền Giang 38 35,212
Bạc Liêu 108 34,694
Kiên Giang 115 32,606
Sóc Trăng 40 32,079
Bà Rịa – Vũng Tàu 99 30,468
Bình Định 347 29,114
Bình Thuận 103 28,790
Đà Nẵng 973 24,731
Hải Phòng 745 24,686
Bắc Ninh 386 19,990
Thừa Thiên Huế 279 19,387
Thanh Hóa 443 15,571
Đắk Lắk 332 15,050
Hậu Giang 69 14,992
Lâm Đồng 242 14,164
Hưng Yên 693 14,135
Bắc Giang 286 12,325
Quảng Ngãi 461 12,066
Nghệ An 223 11,455
Quảng Nam 319 11,187
Hà Giang 88 11,012
Quảng Ninh 338 10,127
Gia Lai 90 9,495
Phú Yên 22 9,359
Hải Dương 324 8,959
Vĩnh Phúc 315 7,662
Đắk Nông 177 7,590
Nam Định 256 7,295
Ninh Thuận 36 6,609
Thái Nguyên 298 5,773
Phú Thọ 177 5,591
Thái Bình 183 5,475
Hòa Bình 265 5,401
Quảng Bình 72 5,309
Hà Nam 120 4,482
Quảng Trị 144 3,862
Lạng Sơn 138 3,370
Sơn La 98 3,105
Ninh Bình 158 3,013
Tuyên Quang 66 2,781
Hà Tĩnh 0 2,340
Lào Cai 112 2,172
Yên Bái 109 2,106
Kon Tum 0 1,836
Điện Biên 64 1,779
Cao Bằng 51 1,402
Bắc Kạn 15 797
Lai Châu 31 797
(tổng hợp)

Bài viết cùng chủ đề

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Đọc thêm

Gặp mặt mừng Xuân Nhâm Dần 2022 tại Australia: Tăng tình đoàn kết gắn bó trong cộng đồng

Gặp mặt mừng Xuân Nhâm Dần 2022 tại Australia: Tăng tình đoàn kết gắn bó trong cộng đồng

Baoquocte.vn. Cuộc gặp mặt mừng Xuân Nhâm Dần 2022 đã được tổ chức ấm áp, thân tình tại thủ đô Canberra, Australia ngày 22/1.
Taliban lần đầu sang châu Âu đàm phán: Cơ hội 'chuyển đổi bầu không khí chiến tranh'?

Taliban lần đầu sang châu Âu đàm phán: Cơ hội 'chuyển đổi bầu không khí chiến tranh'?

Baoquocte.vn. Đại diện Taliban sẽ có các cuộc tiếp xúc với giới chức nước chủ nhà Na Uy cùng quan chức các nước Anh, Pháp, Đức, Italy, Mỹ và EU.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Thấu hiểu, chia sẻ với mọi tình cảm và tâm tư của kiều bào

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Thấu hiểu, chia sẻ với mọi tình cảm và tâm tư của kiều bào

Baoquocte.vn. Chiều 22/1, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp mặt kiều bào tham dự chương trình Xuân Quê hương 2022.
Tình hình Ukraine: Nga-Anh sẽ hội đàm cấp bộ trưởng quốc phòng, Mỹ chuyển 90 tấn hàng viện trợ quân sự

Tình hình Ukraine: Nga-Anh sẽ hội đàm cấp bộ trưởng quốc phòng, Mỹ chuyển 90 tấn hàng viện trợ quân sự

Baoquocte.vn. Hãng tin AFP dẫn nguồn tin cho biết phía Nga đã đề nghị tổ chức cuộc gặp với Anh tại Moscow để thảo luận về tình hình Ukraine.
Covid-19: F0 tăng nhanh, Hà Nam duy trì chế độ trực toàn ngành dịp Tết Nguyên đán

Covid-19: F0 tăng nhanh, Hà Nam duy trì chế độ trực toàn ngành dịp Tết Nguyên đán

Baoquocte.vn. Ngành Y tế Hà Nam vừa lập kế hoạch về nhân lực và các điều kiện để thu dung, điều trị bệnh nhân Covid-19 nếu dịp Tết Nguyên đán số ...
Trung Quốc phát hiện chiết xuất từ quả kỷ tử có thể hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer

Trung Quốc phát hiện chiết xuất từ quả kỷ tử có thể hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer

Baoquocte.vn. Các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã giải mã được công nghệ chiết xuất hoạt chất từ quả kỷ tử để phát triển sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh ...
TP. Hồ Chí Minh: Triển lãm ảnh '22 khoảnh khắc' của y bác sĩ trong đại dịch Covid-19

TP. Hồ Chí Minh: Triển lãm ảnh '22 khoảnh khắc' của y bác sĩ trong đại dịch Covid-19

Baoquocte.vn. Triển lãm ảnh '22 khoảnh khắc' là những hình ảnh đáng nhớ, sự hy sinh của lực lượng y bác sĩ tuyến đầu TP. Hồ Chí Minh khi 'lao' vào ...
Đại sứ Phạm Hoàng Kim trình Thư ủy nhiệm lên Tổng thống Mozambique

Đại sứ Phạm Hoàng Kim trình Thư ủy nhiệm lên Tổng thống Mozambique

Baoquocte.vn. Sáng 20/1, Đại sứ Việt Nam Phạm Hoàng Kim trình Thư ủy nhiệm của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc lên Tổng thống CH Mozambique Filipe Nyusi.
Ngày 22/1, Hà Nội thêm 2.945 ca Covid-19 mới; hơn 66.000 bệnh nhân đang điều trị và cách ly

Ngày 22/1, Hà Nội thêm 2.945 ca Covid-19 mới; hơn 66.000 bệnh nhân đang điều trị và cách ly

Baoquocte.vn. Trong 24 giờ qua Hà Nội ghi nhận 2.945 ca bệnh Covid-19, tại 30/30 quận, huyện, thị xã với hơn 600 ca cộng đồng, số còn lại đã được cách ...
Việt Nam-Pakistan: Tăng tốc kết nối, đẩy mạnh xuất khẩu để cán mốc 1 tỷ USD giao thương trong năm 2022

Việt Nam-Pakistan: Tăng tốc kết nối, đẩy mạnh xuất khẩu để cán mốc 1 tỷ USD giao thương trong năm 2022

Baoquocte.vn. Trong bối cảnh tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid-19, kim ngạch song phương Việt Nam-Pakistan đã đạt trên 794 triệu USD.
Danh thủ Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez bật mí khoảnh khắc lần đầu gặp nhau

Danh thủ Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez bật mí khoảnh khắc lần đầu gặp nhau

Baoquocte.vn. Có một số mâu thuẫn về thời điểm chính xác câu chuyện tình yêu giữa danh thủ của làng bóng đá thế giới Ronaldo và cô nàng Georgina Rodriguez.
Lọt Top 40 Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà rất vui và hạnh phúc

Lọt Top 40 Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà rất vui và hạnh phúc

Baoquocte.vn. Trang chủ cuộc thi Miss World 2021 chính thức công bố danh sách Top 40 thí sinh sẽ tham gia đêm Chung kết vào tháng 3 tới ở Puerto Rico.
Cô dâu Park Shin Hye rạng rỡ trong ngày cưới, khách dự đeo khẩu trang

Cô dâu Park Shin Hye rạng rỡ trong ngày cưới, khách dự đeo khẩu trang

Baoquocte.vn. Hôn lễ của diễn viên Park Shin Hye và tài tử Choi Tae Joon diễn ra hôm nay (22/1) tại một nhà thờ ở Seoul, Hàn Quốc.
Đỗ Thị Hà xuất sắc có tên trong Top 40 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021

Đỗ Thị Hà xuất sắc có tên trong Top 40 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021

Baoquocte.vn. Đỗ Thị Hà - Hoa hậu Việt Nam đã xuất sắc có tên trong Top 40 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021.
Sao Việt: Lý Nhã Kỳ đẹp tựa nữ thần, Quốc Trường tung ảnh tình tứ

Sao Việt: Lý Nhã Kỳ đẹp tựa nữ thần, Quốc Trường tung ảnh tình tứ

Baoquocte.vn. Nhan sắc của Lý Nhã Kỳ nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ, Vân Trang phim Thương ngày nắng về quan niệm về hạnh phúc...
Phim 'Phố trong làng' đóng máy, nữ chính Ngọc Anh chia sẻ tâm sự

Phim 'Phố trong làng' đóng máy, nữ chính Ngọc Anh chia sẻ tâm sự

Baoquocte.vn. Nữ diễn viên vai y tá Ngọc của 'Phố trong làng' vừa có chia sẻ dài trên trang cá nhân khi phim đóng máy. Cô cảm ơn khán giả đã ủng hộ và góp ý.
Covid-19 ở Mỹ: Một hành khách không đeo khẩu trang, máy bay quay đầu trở lại dù đã bay 800 km

Covid-19 ở Mỹ: Một hành khách không đeo khẩu trang, máy bay quay đầu trở lại dù đã bay 800 km

Baoquocte.vn. Một máy bay chở khách của American Airlines đã phải quay đầu giữa hành trình do một hành khách không chấp hành quy định đeo khẩu trang bắt buộc.
Tây Ban Nha: Cụ ông cao tuổi nhất thế giới qua đời khi sắp đón tuổi 113

Tây Ban Nha: Cụ ông cao tuổi nhất thế giới qua đời khi sắp đón tuổi 113

Baoquocte.vn. Cụ Saturnino de la Fuente Garcia giữ kỷ lục người đàn ông cao tuổi nhất thế giới đã qua đời hôm 18/1 tại nhà riêng ở thành phố Leo, Tây Ban Nha.
Không khí lạnh bao phủ, sa mạc Sahara chìm trong tuyết trắng mùa Đông

Không khí lạnh bao phủ, sa mạc Sahara chìm trong tuyết trắng mùa Đông

Baoquocte.vn. Hiện tượng tuyết rơi bất thường được đánh giá hiếm gặp vừa xảy ra tại Sahara - sa mạc lớn nhất thế giới, nơi có nhiệt độ có thể lên tới 58 độ C.
Mèo khổng lồ nặng 12,5 kg - 'ứng viên' mèo to nhất thế giới

Mèo khổng lồ nặng 12,5 kg - 'ứng viên' mèo to nhất thế giới

Baoquocte.vn. Dù mới gần 2 tuổi, con mèo lông dài Kefir hiện nặng 12,5 kg, thân hình to như một cậu nhóc và thường bị nhầm là chó canh nhà.
UAE: Bán đấu giá viên kim cương đen hiếm có, thanh toán bằng tiền điện tử

UAE: Bán đấu giá viên kim cương đen hiếm có, thanh toán bằng tiền điện tử

Baoquocte.vn. Nhà đấu giá Sotheby’s trưng bày viên kim cương đen 555,55 carat tại Dubai cho công chúng chiêm ngưỡng, trước khi nó được bán đấu giá tháng tới.
Thái Lan phát hiện loài nhện mới có kích thước lớn, làm tổ trong thân tre vỡ

Thái Lan phát hiện loài nhện mới có kích thước lớn, làm tổ trong thân tre vỡ

Baoquocte.vn. Một loài nhện mới, thuộc nhóm tarantula đã được phát hiện ở Thái Lan, có đặc tính kỳ lạ là sống bên trong các thân cây tre.
Phiên bản di động