Tử vi tuần mới - xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 16/8 đến 22/8/2021

Ngọc Nguyễn
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 16/8 đến ngày 22/8/2021. Tử vi tài lộc tuần mới của Bảo Bình, Bạch Dương, Song Ngư, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải,...

Dưới đây là tổng hợp tử vi vui ngày 16/8 đến ngày 22/8/2021 của 12 cung hoàng đạo. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho tuần mới.

Lưu ý: Các thông tin bài viết về 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo giải trí!

Tử vi tuần mới - xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 16/8 đến 22/8/2021

1. Tử vi cung Bạch Dương

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 16-22/8/2021 nói rằng bước sang tuần mới, Bạch Dương tương đối ổn định. Tuy nhiên, nếu muốn mọi việc thuận lợi hơn nữa thì chòm sao nên cẩn thận, khéo léo hơn trong lời ăn tiếng nói khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Do đó, bạn chỉ nên tập trung vào những gì mang đến niềm vui cho mình thôi nhé.

Về tình cảm, trong tuần mới chòm sao này có dấu hiệu tốt đẹp hơn. Với những ai đang độc thân nên tích cực giao tiếp để mở rộng thêm các mối quan hệ mới. Hãy tìm kiếm và chủ động bày tỏ tình cảm của mình nếu cảm thấy phù hợp. Những cặp đôi nào đang yêu nên cố gắng bồi đắp, quan tâm nhau hơn để lấp đầy khoảng trống khi yêu xa.

Trong công việc, nhìn chung có vẻ thuận lợi. Bản thân Bạch Dương cực kỳ năng động và xông xáo trong mọi nhiệm vụ khi cấp trên giao phó. Tuy nhiên, với những ai đang tìm kiếm việc làm thì sẽ rất khó để tìm một công việc ưng ý giữa thời điểm dịch bệnh như hiện nay. Do vậy, hãy chủ động, linh hoạt hơn nữa nhé.

Xét về tài chính, cung hoàng đạo này sẽ rất dư dả trong tuần này. Nhưng bạn cần quan sát nhiều hơn để có thể đánh giá và nhìn nhận các cơ hội một cách nhanh chóng để tìm ra phương pháp ứng phó thích hợp với mọi thay đổi để có thể đạt được lợi ích tốt nhất.


2. Tử vi cung Kim Ngưu

Xem tử vi tài lộc tuần mới cung Kim Ngưu cần quan tâm đến việc thư giãn, giải trí để giảm bớt căng thẳng công việc đang đè nén. Lời khuyên dành cho chòm sao này là đừng nên quá khắt khe với chính mình, mọi vấn đề sẽ dễ dàng vượt qua hơn đấy.

Bước sang tuần mới này, cung Kim Ngưu cần thắt chặt hơn nữa mọi chi tiêu để cải thiện tình hình tài chính của bản thân. Bạn chỉ nên mua sắm những món đồ dùng cần thiết với cá nhân nhất.

Về sức khoẻ, chòm sao này có sức khoẻ không tốt lắm khi phần lớn thời gian chỉ vùi đầu vào công việc. Do vậy, Kim Ngưu hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ của chính mình nhiều hơn nhé.

Về tình cảm, những ai đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, hãy nên buông tay và học cách quên đi những chuyện trong quá khứ là cách giải quyết tốt nhất. Như vậy, mối quan hệ giữa bạn và người ấy mới bền chặt. Đặc biệt, bạn không nên đứng núi này trông núi nọ, điều này sẽ chỉ gây thêm tổn thương cho đối phương.

Tử vi tuần mới - xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 16/8 đến 22/8/2021

Tử vi tuần mới - xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 16/8 đến 22/8/2021

Xem tử vi 12 con giáp từ ngày 16/8 đến ngày 22/8/2021. Xem tử vi tuần mới của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, ...

3. Tử vi cung Song Tử

Bước sang tuần mới, Song Tử sẽ đón nhận nhiều cơ hội để bạn thể hiện tài năng và sự hiểu biết của mình cho mọi người. Tuy nhiên, đừng vì thế mà kiêu ngạo hay tự tin thái quá về năng lực của bản thân. Lời khuyên dành cho bạn trong tuần này là hãy thay đổi suy nghĩ ấy và tiếp tục chăm chỉ hơn nữa nhé.

Xét về tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ không cảm giác hài lòng. Với những ai đang độc thân, bạn sẽ cảm giác khó chịu với các cuộc hẹn hò mà bạn được sắp đặt. Hơn ai hết, chính bạn hiểu rõ bản thân mình cần nhiều khoảng thời gian riêng tư hơn nữa để suy nghĩ và thư giãn nhiều hơn.

Mặt khác, với những ai đang yêu thì hãy cẩn trọng với những hiểu lầm không đáng. Điều này có thể kéo mối quan hệ đi xa đó.

Về công việc, cung Song Tử được đánh giá cao về tính độc lập và có khả năng phân tích vô cùng nhạy bén trong công việc. Hơn nữa, chòm sao này còn phát huy năng lực một cách cao độ khi bản thân được thoả sức sáng tạo mọi ý tưởng của mình. Do đó, trong tuần mới này cung Song Tử có thể đạt được bước đột phá hết sức bất ngờ đó.

Trong tuần mới này, cung Song Tử nên xây dựng những kế hoạch tài chính một cách cẩn thận hơn. Lời khuyên dành cho bạn ngay lúc này là không nên vung tiền quá trán với những mục đích không đáng quá, kẻo tiền không cánh mà bay nhé.


4. Tử vi cung Cự Giải

Xem tử vi tuần mới nhận thấy rằng cung Cự Giải cần tập trung hơn nữa. Nên dành thời gian để tìm hiểu rõ hơn mọi nhu cầu và mong muốn của bản thân. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quá nghiêm khắc với bản thân mà kìm nén những ý tưởng sáng tạo của bản thân.

Trong công việc, bước sang tuần mới này cung Cự Giải tương đối ổn khi bản thân đang đảm nhiệm rất tốt công việc cấp trên giao phó. Nhưng muốn thử sức trong vai trò mới thì bạn cần đặt cho mình những nguyên tắc riêng để tăng hiệu suất, mang lại hiệu quả tốt cho doanh nghiệp.

Về tài chính của chòm sao này cũng khá ổn định vào tuần này. Nhìn chung, bạn vẫn phải cố gắng giảm bớt những khoản chi phí không cần thiết nhé.

Xét về phương diện tình cảm, những ai đang độc thân sẽ rất phát triển ở tuần mới này. Tuy nhiên, chòm sao này cũng không nên quá vội vàng. Cự Giải không nên kỳ vọng hay là quá mù quáng vào việc đầu tư thời gian và tâm trí dành cho một mối quan hệ mới ở thời điểm này.


5. Tử vi cung Sư Tử

Trong tuần này, Sư Tử tương đối ổn định, lúc này chòm sao này cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Tuần mới này sẽ có nhiều điều hay ho đang đón chờ bạn ở phía trước. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xem xét thật thận trọng và kỹ lưỡng nhé.

Xét về phương diện công việc, tuần mới này cho thấy một sự hăng hái, nhiệt tình trong công việc. Một lời khuyên mà bạn nên cân nhắc là hãy từ bỏ suy nghĩ cho rằng bản thân luôn đúng nhé. Chòm sao này cần quan tâm đến ý kiến của mọi người. Những ai đang tìm kiếm công việc mới có thể đón nhận cơ hội may mắn, trải nghiệm những việc mà bản thân yêu thích.

Về phương diện tình cảm, cung Sư Tử sẽ được như mong đợi, khi sức hút của bạn lôi cuốn nhiều người khác phái. Những ai đang độc thân sẽ rất tự tin và thu hút được sự chú ý trong mắt người đối diện. Trong khi đó, những ai đang yêu thì cần quan tâm nhau nhiều hơn nữa để giữ lửa hạnh phúc trong tình yêu.

Xét về tình hình tài chính của chòm sao này đang có dấu hiệu khả quan hơn bao giờ hết. Bước sang tuần mới này, Sư Tử hãy nên thay đổi những quan điểm về tiền bạc, để tăng thêm lợi nhuận cho bản thân. Hãy nên tìm kiếm những công việc làm thêm để có thể khiến cho ví tiền dày hơn nữa nhé.


6. Tử vi cung Xử Nữ

Bước sang tuần mới này, Xử Nữ được đánh giá ổn định hơn. Với khát vọng nhanh chóng đặt chân đến gần hơn những dự định trong tương lai của mình, cung hoàng đạo này cần làm việc chăm chỉ hơn nữa để gặt hái được các mục tiêu mà bản thân đặt ra.

Xét về phương diện công việc, chòm sao này sẽ đón nhận nhiều nguồn cảm hứng mới nhờ được có những lời động viên từ mọi người xung quanh nên bạn có thể làm việc hăng hái và tích cực hơn.

Trong chuyện tình cảm, những ai đang độc thân sẽ có cảm giác thân quen và gần gũi với đối phương như đã quen biết từ lâu rồi. Với những ai đã có nửa kia, bạn và người ấy nên chia sẻ thẳng thắn với nhau để tránh những hiểu lầm, khúc mắc để có thể hiểu nhau nhiều hơn.

Về mặt tài chính, Xử Nữ đang có những thay đổi theo chiều tích cực trong tuần này. Nhờ vậy, tính cách cũng trở nên vui vẻ, phóng khoáng hơn. Đặc biệt, bạn còn có ý định mua một món quà nào bất ngờ để tặng cho một ai đó.


7. Tử vi cung Thiên Bình

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình sẽ phải chú ý nhiều hơn tới cách suy nghĩ của bản thân. Hiện tại bạn đang quá lo lắng về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên để cảm xúc lấn át và quyết định lý trí của mình nhé.

Xét về phương diện công việc, tử vi tuần mới dự báo Thiên Bình cần phải tập trung hơn nữa, đừng quá để tâm quá nhiều đến những thị phi hay tranh chấp giữa các cá nhân trong môi trường làm việc. Điều này sẽ mang lại cho bạn một tinh thần thoải mái hơn để cống hiến tốt hơn.

Về tình cảm, chòm sao này đang gặp vấn đề khi bạn và nửa kia vẫn bảo thủ theo ý kiến cá nhân và không suy nghĩ tới cảm xúc của đối phương ra sao. Điều này khiến cả hai ngày càng trở nên xa cách hơn.

Xét về tình hình tài chính, cung hoàng đào này dần ổn định. Nếu bạn làm tốt mọi công việc được giao, sẽ có khả năng cao là được nhận một khoản tiền thưởng lớn. Đó như một món quà lớn khích lệ, động viên tinh thần làm việc của bạn.


8. Tử vi cung Bọ Cạp

Tử vi tuần mới chính xác nhất cho thấy cung Bọ Cạp trong tuần này sẽ suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, bạn cần lập kế hoạch cho mọi việc luôn từ đầu tuần để xác định rõ những khó khăn đang vưỡng mắc và đưa ra hướng xử lý tốt nhất.

Cùng với những góp ý từ mọi người, bạn cũng nên để tâm bởi chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống.

Trong phương diện công việc, xem tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp cho thấy cung này cần tinh tế hơn nữa. Bạn nên dành thời gian nhiều hơn để lắng nghe và tiếp thu những ý kiến từ đồng nghiệp, đừng chỉ mãi chăm chăm vào mỗi công việc của mình nhé. Chính thái độ và cách ứng xử khôn khéo sẽ giúp bạn được lòng nhiều đồng nghiệp hơn.

Về phương diện tình cảm, những ai đang độc thân vẫn sẽ không có dự định để bắt đầu cho một mối quan hệ mới. Dường như bạn đã quen với việc tự mình xử lý mọi thứ mà chẳng cần sự giúp đỡ của một người nào khác. Với những cung Bò Cạp có đôi có cặp thì càng trở nên yêu thương và khắng khít với nhau nhiều hơn nữa. Chỉ cần biết nhường nhịn và sẻ chia nhau nhiều hơn, khi đó mọi vấn đề đều có hướng giải quyết.

Trong phương diện tài chính, chòm sao này đang nằm trong tầm kiểm soát. Mọi quyết định, chòm sao này không nên để tâm nhiều tới lợi ích trước mắt, thay vào đó hãy quan tâm nhiều hơn đến những giá trị sau này mà bạn đạt được nhé.


9. Tử vi cung Nhân Mã

Xem tử vi tài lộc tuần mới cho thấy Nhân Mã cần phải tập trung nhiều hơn nữa đến những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Do đó, đừng để bị sao nhãng rồi xảy ra những sự việc đáng tiếc nhé. Lời khuyên tốt nhất cho bạn ngay lúc này là cho dù mọi việc nằm trong tầm kiểm soát đi chăng nữa thì cũng đừng quá chủ quan khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn đó.

Trong phương diện công việc, chòm sao này biết rất rõ bản thân cần làm gì và định hướng như thế nào để đạt mục tiêu đề ra. Họ sẵn sàng tiến về phía trước dù biết rằng mọi thứ còn rất nhiều khó khăn.Tuy nhiên, chỉ cần bạn kiên trì và chăm chỉ thì chắc chắn bạn sẽ vượt qua và nắm chắc được thành công ngay trong tầm tay.

Về tình cảm, Nhân Mã là người quyến rũ và cực kỳ cuốn hút đối phương. Họ cũng là những người chủ động cho bạn biết rằng họ thích và muốn theo đuổi bạn. Những ai đang độc thân nên mở lòng để tìm cho mình những cơ hội tốt đẹp hơn đến với mình nhé.

Trong tài chính, chòm sao Nhân Mã khá ổn định. Nếu có khó khăn thì chòm sao này vẫn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ gia đình nên cuộc sống lúc nào cũng đủ đầy, ổn định. Một điều quan trọng mà bạn nên nắm, đó là nếu muốn tăng thu nhập, bạn cần phải tìm hiểu kỹ và chuyên sâu hơn về lĩnh vực dự kiến kinh doanh sắp tới nhé.


10. Tử vi cung Ma Kết

Tử vi tài lộc tuần mới nói rằng Ma Kết đã tìm cho mình những lý tưởng cao đẹp cho cuộc sống để bản thân có thể thực hiện mọi điều bản thân mong muốn. Chòm sao này nếu muốn thoát khỏi guồng quay cuộc sống cũ thì hãy sẵn sàng đối mặt và chinh phục với những thách thức mới trong cuộc sống.

Về công việc, tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy chòm sao này đang có dấu hiện được cải thiện rõ hơn bao giờ hết. Khi mọi việc đã đi đúng quỹ đạo thì bất cứ lúc nào bạn gặp khó khăn, hãy yên tâm bởi những người xung quanh luôn có mặt để giúp đỡ và hỗ trợ bạn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết đừng nên tỏ ra đồng cảm với bất cứ ai vào thời điểm này bởi việc này sẽ khiến nửa kia hiểu lầm là bạn đang có tình cảm với đối phương đó. Những đôi đang yêu thì cần tạo ra sự mới mẻ hơn nữa để giúp mối quan hệ thêm bền chặt và khăn khít hơn.

Về tình hình tài chính của chòm sao, Ma Kết trong tuần mới đang có những dấu hiệu tốt hơn. Ma Kết đang cố gắng trau dồi kiến thức liên quan tới tài chính để có thể gia tăng thu nhập hơn nữa cho bản thân.


11. Tử vi cung Bảo Bình

Tử vi tuần mới chính xác nhất cho biết Bảo Bình vào tuần này sẽ gặp nhiều may mắn. Do đó, hãy luôn duy trì cho bản thân một thái độ sống tích cực nhất nhé. Bởi khi bạn lạc quan, vui vẻ, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thái độ và cách sống của bạn với mọi người xung quanh.

Bước sang tuần mới này, những Bảo Bình đang độc thân thì sẽ rất thích hẹn hò, gặp gỡ như một cách mà bạn thu hút sự chú ý từ người khác giới. Những ai đang có đôi có cặp nên chia sẻ thẳng thắng những suy nghĩ để cả hai hiểu nhau hơn nhé.

Trong phương diện công việc, Bảo Bình sẽ rất bộn bề với rất nhiều những vấn đề cần suy nghĩ. Do đó, bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa để thích nghi với một số nhiệm vụ mới. Lời khuyên dành cho chòm sao này là đừng bao giờ ngại gian khổ mà hãy tự tin vào chính khả năng của bản thân mình.

Về tài chính, Bảo Bình nói chung cũng sẽ khá là thuận lợi trong tuần tới. Tuy nhiên vẫn sẽ gặp rất nhiều rắc rối liên quan tới tài chính và mối quan hệ. Do đó, hãy thật bình tĩnh để xử lý những tranh chấp tài chính có thể xảy ra nhé.


12. Tử vi cung Song Ngư

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho biết Song Ngư trong tuần này sẽ gặp rất nhiều vấn đề xảy ra khiến cho bạn phải thật mạnh mẽ mới có thể xử lý được. Đừng để cảm xúc chi phối khiến bạn mềm lòng hạ gục bản thân mình nhé. Tuy nhiên, bạn cũng nên giảm bớt lo lắng và không nên suy nghĩ quá nhiều nhé.

Về công việc, Song Ngư gặp rất nhiều thuận lợi khi nhận được sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh, khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Nhờ vậy, chòm sao này dễ dàng đưa ra mọi quyết định một cách sáng suốt hơn.

Về phương diện tình cảm, với những bạn độc thân sẽ có nhiều người theo đuổi nên hãy cân nhắc chọn cho mình một người phù hợp với mình nhé. Những ai đang yêu, tuần mới này sẽ thể hiện sự trẻ con khiến cả hai dễ xảy ra xung đột, cãi cọ không đáng.

Về tình hình tình chính của Song Ngư khá sáng lạng.Bạn có đủ may mắn để đón nhận các món quà tặng bất ngờ và ý nghĩa. Cùng với việc thu về một khoản lợi nhuận lớn sẽ khiến bạn rất bất ngờ đấy.

>>> Thông tin bài viết mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.

NSND Trung Hiếu chia sẻ cảm xúc trở lại màn ảnh truyền hình với phim về Covid-19

NSND Trung Hiếu chia sẻ cảm xúc trở lại màn ảnh truyền hình với phim về Covid-19

NSND Trung Hiếu trở lại trong bộ phim mới về đề tài Covid-19 sau thời gian nghỉ đóng phim truyền hình bởi công việc bận ...

Số ca Covid-19 tại Việt Nam

Cập nhật: 23/01/2022 00:32 | Nguồn: Bộ Y Tế

Hôm nay Tổng
+15,669 2,126,444
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca
TP. Hồ Chí Minh 214 514,135
Bình Dương 52 292,343
Hà Nội 2,945 106,060
Đồng Nai 56 99,675
Tây Ninh 174 87,751
Khánh Hòa 305 60,531
Cà Mau 231 54,520
Vĩnh Long 220 52,391
Đồng Tháp 70 47,026
Cần Thơ 42 44,034
Bình Phước 498 43,510
Long An 50 41,373
Trà Vinh 165 37,360
Bến Tre 555 36,015
An Giang 44 35,376
Tiền Giang 38 35,212
Bạc Liêu 108 34,694
Kiên Giang 115 32,606
Sóc Trăng 40 32,079
Bà Rịa – Vũng Tàu 99 30,468
Bình Định 347 29,114
Bình Thuận 103 28,790
Đà Nẵng 973 24,731
Hải Phòng 745 24,686
Bắc Ninh 386 19,990
Thừa Thiên Huế 279 19,387
Thanh Hóa 443 15,571
Đắk Lắk 332 15,050
Hậu Giang 69 14,992
Lâm Đồng 242 14,164
Hưng Yên 693 14,135
Bắc Giang 286 12,325
Quảng Ngãi 461 12,066
Nghệ An 223 11,455
Quảng Nam 319 11,187
Hà Giang 88 11,012
Quảng Ninh 338 10,127
Gia Lai 90 9,495
Phú Yên 22 9,359
Hải Dương 324 8,959
Vĩnh Phúc 315 7,662
Đắk Nông 177 7,590
Nam Định 256 7,295
Ninh Thuận 36 6,609
Thái Nguyên 298 5,773
Phú Thọ 177 5,591
Thái Bình 183 5,475
Hòa Bình 265 5,401
Quảng Bình 72 5,309
Hà Nam 120 4,482
Quảng Trị 144 3,862
Lạng Sơn 138 3,370
Sơn La 98 3,105
Ninh Bình 158 3,013
Tuyên Quang 66 2,781
Hà Tĩnh 0 2,340
Lào Cai 112 2,172
Yên Bái 109 2,106
Kon Tum 0 1,836
Điện Biên 64 1,779
Cao Bằng 51 1,402
Bắc Kạn 15 797
Lai Châu 31 797
Ngọc Nguyễn (tổng hợp)

Bài viết cùng chủ đề

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Đọc thêm

Gặp mặt mừng Xuân Nhâm Dần 2022 tại Australia: Tăng tình đoàn kết gắn bó trong cộng đồng

Gặp mặt mừng Xuân Nhâm Dần 2022 tại Australia: Tăng tình đoàn kết gắn bó trong cộng đồng

Baoquocte.vn. Cuộc gặp mặt mừng Xuân Nhâm Dần 2022 đã được tổ chức ấm áp, thân tình tại thủ đô Canberra, Australia ngày 22/1.
Taliban lần đầu sang châu Âu đàm phán: Cơ hội 'chuyển đổi bầu không khí chiến tranh'?

Taliban lần đầu sang châu Âu đàm phán: Cơ hội 'chuyển đổi bầu không khí chiến tranh'?

Baoquocte.vn. Đại diện Taliban sẽ có các cuộc tiếp xúc với giới chức nước chủ nhà Na Uy cùng quan chức các nước Anh, Pháp, Đức, Italy, Mỹ và EU.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Thấu hiểu, chia sẻ với mọi tình cảm và tâm tư của kiều bào

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Thấu hiểu, chia sẻ với mọi tình cảm và tâm tư của kiều bào

Baoquocte.vn. Chiều 22/1, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp mặt kiều bào tham dự chương trình Xuân Quê hương 2022.
Tình hình Ukraine: Nga-Anh sẽ hội đàm cấp bộ trưởng quốc phòng, Mỹ chuyển 90 tấn hàng viện trợ quân sự

Tình hình Ukraine: Nga-Anh sẽ hội đàm cấp bộ trưởng quốc phòng, Mỹ chuyển 90 tấn hàng viện trợ quân sự

Baoquocte.vn. Hãng tin AFP dẫn nguồn tin cho biết phía Nga đã đề nghị tổ chức cuộc gặp với Anh tại Moscow để thảo luận về tình hình Ukraine.
Covid-19: F0 tăng nhanh, Hà Nam duy trì chế độ trực toàn ngành dịp Tết Nguyên đán

Covid-19: F0 tăng nhanh, Hà Nam duy trì chế độ trực toàn ngành dịp Tết Nguyên đán

Baoquocte.vn. Ngành Y tế Hà Nam vừa lập kế hoạch về nhân lực và các điều kiện để thu dung, điều trị bệnh nhân Covid-19 nếu dịp Tết Nguyên đán số ...
Trung Quốc phát hiện chiết xuất từ quả kỷ tử có thể hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer

Trung Quốc phát hiện chiết xuất từ quả kỷ tử có thể hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer

Baoquocte.vn. Các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã giải mã được công nghệ chiết xuất hoạt chất từ quả kỷ tử để phát triển sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh ...
TP. Hồ Chí Minh: Triển lãm ảnh '22 khoảnh khắc' của y bác sĩ trong đại dịch Covid-19

TP. Hồ Chí Minh: Triển lãm ảnh '22 khoảnh khắc' của y bác sĩ trong đại dịch Covid-19

Baoquocte.vn. Triển lãm ảnh '22 khoảnh khắc' là những hình ảnh đáng nhớ, sự hy sinh của lực lượng y bác sĩ tuyến đầu TP. Hồ Chí Minh khi 'lao' vào ...
Đại sứ Phạm Hoàng Kim trình Thư ủy nhiệm lên Tổng thống Mozambique

Đại sứ Phạm Hoàng Kim trình Thư ủy nhiệm lên Tổng thống Mozambique

Baoquocte.vn. Sáng 20/1, Đại sứ Việt Nam Phạm Hoàng Kim trình Thư ủy nhiệm của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc lên Tổng thống CH Mozambique Filipe Nyusi.
Ngày 22/1, Hà Nội thêm 2.945 ca Covid-19 mới; hơn 66.000 bệnh nhân đang điều trị và cách ly

Ngày 22/1, Hà Nội thêm 2.945 ca Covid-19 mới; hơn 66.000 bệnh nhân đang điều trị và cách ly

Baoquocte.vn. Trong 24 giờ qua Hà Nội ghi nhận 2.945 ca bệnh Covid-19, tại 30/30 quận, huyện, thị xã với hơn 600 ca cộng đồng, số còn lại đã được cách ...
Việt Nam-Pakistan: Tăng tốc kết nối, đẩy mạnh xuất khẩu để cán mốc 1 tỷ USD giao thương trong năm 2022

Việt Nam-Pakistan: Tăng tốc kết nối, đẩy mạnh xuất khẩu để cán mốc 1 tỷ USD giao thương trong năm 2022

Baoquocte.vn. Trong bối cảnh tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid-19, kim ngạch song phương Việt Nam-Pakistan đã đạt trên 794 triệu USD.
Danh thủ Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez bật mí khoảnh khắc lần đầu gặp nhau

Danh thủ Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez bật mí khoảnh khắc lần đầu gặp nhau

Baoquocte.vn. Có một số mâu thuẫn về thời điểm chính xác câu chuyện tình yêu giữa danh thủ của làng bóng đá thế giới Ronaldo và cô nàng Georgina Rodriguez.
Lọt Top 40 Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà rất vui và hạnh phúc

Lọt Top 40 Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà rất vui và hạnh phúc

Baoquocte.vn. Trang chủ cuộc thi Miss World 2021 chính thức công bố danh sách Top 40 thí sinh sẽ tham gia đêm Chung kết vào tháng 3 tới ở Puerto Rico.
Cô dâu Park Shin Hye rạng rỡ trong ngày cưới, khách dự đeo khẩu trang

Cô dâu Park Shin Hye rạng rỡ trong ngày cưới, khách dự đeo khẩu trang

Baoquocte.vn. Hôn lễ của diễn viên Park Shin Hye và tài tử Choi Tae Joon diễn ra hôm nay (22/1) tại một nhà thờ ở Seoul, Hàn Quốc.
Đỗ Thị Hà xuất sắc có tên trong Top 40 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021

Đỗ Thị Hà xuất sắc có tên trong Top 40 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021

Baoquocte.vn. Đỗ Thị Hà - Hoa hậu Việt Nam đã xuất sắc có tên trong Top 40 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021.
Sao Việt: Lý Nhã Kỳ đẹp tựa nữ thần, Quốc Trường tung ảnh tình tứ

Sao Việt: Lý Nhã Kỳ đẹp tựa nữ thần, Quốc Trường tung ảnh tình tứ

Baoquocte.vn. Nhan sắc của Lý Nhã Kỳ nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ, Vân Trang phim Thương ngày nắng về quan niệm về hạnh phúc...
Phim 'Phố trong làng' đóng máy, nữ chính Ngọc Anh chia sẻ tâm sự

Phim 'Phố trong làng' đóng máy, nữ chính Ngọc Anh chia sẻ tâm sự

Baoquocte.vn. Nữ diễn viên vai y tá Ngọc của 'Phố trong làng' vừa có chia sẻ dài trên trang cá nhân khi phim đóng máy. Cô cảm ơn khán giả đã ủng hộ và góp ý.
Covid-19 ở Mỹ: Một hành khách không đeo khẩu trang, máy bay quay đầu trở lại dù đã bay 800 km

Covid-19 ở Mỹ: Một hành khách không đeo khẩu trang, máy bay quay đầu trở lại dù đã bay 800 km

Baoquocte.vn. Một máy bay chở khách của American Airlines đã phải quay đầu giữa hành trình do một hành khách không chấp hành quy định đeo khẩu trang bắt buộc.
Tây Ban Nha: Cụ ông cao tuổi nhất thế giới qua đời khi sắp đón tuổi 113

Tây Ban Nha: Cụ ông cao tuổi nhất thế giới qua đời khi sắp đón tuổi 113

Baoquocte.vn. Cụ Saturnino de la Fuente Garcia giữ kỷ lục người đàn ông cao tuổi nhất thế giới đã qua đời hôm 18/1 tại nhà riêng ở thành phố Leo, Tây Ban Nha.
Không khí lạnh bao phủ, sa mạc Sahara chìm trong tuyết trắng mùa Đông

Không khí lạnh bao phủ, sa mạc Sahara chìm trong tuyết trắng mùa Đông

Baoquocte.vn. Hiện tượng tuyết rơi bất thường được đánh giá hiếm gặp vừa xảy ra tại Sahara - sa mạc lớn nhất thế giới, nơi có nhiệt độ có thể lên tới 58 độ C.
Mèo khổng lồ nặng 12,5 kg - 'ứng viên' mèo to nhất thế giới

Mèo khổng lồ nặng 12,5 kg - 'ứng viên' mèo to nhất thế giới

Baoquocte.vn. Dù mới gần 2 tuổi, con mèo lông dài Kefir hiện nặng 12,5 kg, thân hình to như một cậu nhóc và thường bị nhầm là chó canh nhà.
UAE: Bán đấu giá viên kim cương đen hiếm có, thanh toán bằng tiền điện tử

UAE: Bán đấu giá viên kim cương đen hiếm có, thanh toán bằng tiền điện tử

Baoquocte.vn. Nhà đấu giá Sotheby’s trưng bày viên kim cương đen 555,55 carat tại Dubai cho công chúng chiêm ngưỡng, trước khi nó được bán đấu giá tháng tới.
Thái Lan phát hiện loài nhện mới có kích thước lớn, làm tổ trong thân tre vỡ

Thái Lan phát hiện loài nhện mới có kích thước lớn, làm tổ trong thân tre vỡ

Baoquocte.vn. Một loài nhện mới, thuộc nhóm tarantula đã được phát hiện ở Thái Lan, có đặc tính kỳ lạ là sống bên trong các thân cây tre.
Phiên bản di động