Tử vi tuần mới. Xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 27/9-03/10/2021

Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Xem tử vi 12 con giáp từ ngày 27/9 đến ngày 03/10/2021. Xem tử vi tuần mới của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Dưới đây là tử vi tuần mới từ ngày 27/9-03/10/2021 dương lịch của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho tuần mới vui vẻ!

Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính chất giải trí!

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 26/9/2021: Tuổi Sửu thêm nghề tay trái

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 26/9/2021: Tuổi Sửu thêm nghề tay trái

Xem tử vi hôm nay 26/9/2021, tử vi 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và ...

Tử vi tuần mới. Xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 27/9 - 3/10/2021

1. Tử vi tuổi Tý

Xem lá tử vi 12 con giáp 2021 tuần mới từ ngày 27/09/2021 đến 03/10/2021 cho thấy vận trình tuổi Tý thuận lợi hay gặp khó khăn sẽ phụ thuộc rất nhiều thái độ của chính bạn. Nếu bạn nỗ lực cố gắng, mọi khó khăn đều sẽ được giải quyết.

Bước sang tuần mới này, con giáp này có tinh thần khá lạc quan nhưng lại dễ bị phân tán bởi những yếu tố tác động từ bên ngoài. Điều này khiến tuổi Tý sẽ khó tập trung làm việc.

Về kinh doanh, chuyện làm ăn trong thời gian này, tuổi Tý chưa có tiến triển tích cực. Nguyên nhân có thể là bạn chưa đủ quyết tâm. Con giáp này dễ bị mất tiền do các hoạt động kiện cáo hoặc chi tiêu liên quan đến sức khoẻ, mua sắm vật dụng hàng ngày.

Theo tử vi tuần mới tuổi Tý thì tuần này tình cảm sẽ không có gì khởi sắc. Cả 2 có thể xảy ra mâu thuẫn hoặc tranh cãi.

Sức khỏe của những người tuổi Tý sẽ chẳng có gì đáng lo ngại. Nhờ giữ cho con giáp một tinh thần lạc quan, bạn không cảm thấy mệt mỏi mà luôn có suy nghĩ tích cực.

2. Tử vi tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới 12 con giáp từ 27/09/2021 đến 03/10/2021, tuổi Sửu sẽ gặp rất nhiều chuyện vui nhưng cũng không ít chuyện buồn.

Hung cát đan xen khiến đường công danh của tuổi Sửu đầu tuần luôn có những tín hiệu đáng lo ngại khi Thương Quan giáng xuống. Với một tinh thần làm việc uể oải rất dễ khiến con giáp này gây ra những sai sót không đáng có.

Vào những ngày giữa tuần, tuổi Sửu có sự xuất hiện của Bạch Hổ hung tinh. Cho thấy, bản mệnh cần cẩn trọng khi xuất hành đi xa. Hãy chú ý giữ an toàn khi tham gia giao thông, nên kiểm tra xe cộ cũng như không lái xe khi uống rượu kẻo gây hoạ vào thân.

Điểm sáng trong tuần này dành cho tuổi Sửu nằm ở đường tài lộc khởi sắc, hanh thông hơn. Khi ngay từ đầu tuần đã có nguồn thu ổn định, không phải quá lo lắng về chuyện cơm ăn áo. Bản mệnh cần biết vun vén chi tiêu, bởi dù nhiều tiền mà tiêu xài hoang phí e là khó giữ được tài chính ổn định.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu sẽ gặp nhiều trục trặc không ai ngờ tới. Những cặp đôi đang tính tới những bước xa hơn trong mối quan hệ, cả hai đặt nhiều hy vọng lên đối phương. Điều này dễ dẫn tới thất vọng, mâu thuẫn khiến tình cảm phai nhạt.

Nhà báo, MC xinh đẹp Diễm Quỳnh trở thành Giám đốc VFC

Nhà báo, MC xinh đẹp Diễm Quỳnh trở thành Giám đốc VFC

Nhà báo, MC xinh đẹp Diễm Quỳnh sẽ ngồi ghế Giám đốc VFC (Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam) thay đạo diễn ...

3. Tử vi tuổi Dần

Xem tử vi 12 con giáp từ ngày 27/09/2021 đến 03/10/2021 dự báo tuổi Dần có thể thở phào nhẹ nhõm khi cát vận khá lớn, xoa dịu nhiều nỗi lo toan.

Giữa tuần nhờ sự xuất hiện của Thiên Ấn mà sự lanh lợi, sắc bén đã giúp con giáp này được phát huy trọn vẹn. Bạn nhanh chóng tìm ra cách giải quyết vấn đề một cách hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian.

Nhưng cẩn thận bởi hung tinh Thiên Quan theo sát, rất dễ kéo họa tiểu nhân quấy phá khiến bản mệnh cần đề phòng, tránh xảy ra sai sót kẻo bị kẻ xấu lợi dụng. Một thái độ khiêm tốn sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối từ những kẻ đố kỵ.

Về vận trình tài lộc, trong tuần này tuổi Dần nhiều lúc thăng trầm, khi thì tiền bạc rủng rỉnh. Nhưng hung thần Kiếp Tài cản trở đẩy con giáp này đến những quyết định liều lĩnh và mù quáng khiến tuổi Dần dễ vung tiền vào những khoản không cần thiết.

Về chuyện tình cảm, bản mệnh khá ổn định. Những cặp đôi đang yêu luôn cảm thông cho nhau cũng như luôn bên cạnh động viên tinh thần để cùng nhau cố gắng cho một tương lai tốt đẹp hơn.

4. Tử vi tuổi Mão

Xem tử vi tuần mới của 12 Con giáp 2021 cho thấy, cát vận nhỉnh hơn hung vận trong tuần này những người tuổi Mão sẽ gặt hái nhiều mục tiêu đề ra.

Về chuyện tình cảm, Vận đào hoa khoe sắc. Những người độc thân đã vượt qua “cái bóng” trong quá khứ, chịu buông bỏ những thứ đã qua để nắm giữ hạnh phúc trước mặt trong tương lai.

Bản mệnh cần thận trọng với những quyết định đầu tư, chớ để những lời dụ dỗ mà không suy xét trước sau kẻo chuốc hoạ.

Xem tử vi chính xác nhất 12 con giáp, nhờ sự xuất hiện của Thiên Ấn cát thần ở bên trợ vận, song phải từ giữa tuần trở đi thì con giáp này mới có thể thay đổi cục diện bằng chính năng lực của mình.

5. Tử vi tuổi Thìn

Xem lá tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 27/9/2021 đến 03/10/2021 báo rằng, tuổi Thìn có thể trải qua nhiều biến động khi mà hung vận quá lớn, dễ bị lấn át cát vận.

Càng về những ngày cuối tuần, vận trình của tuổi Thìn càng kém sắc. Lại thêm Tỷ Kiên gây ra ít cản trở trong mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè khiến hiệu suất công việc giảm sút nghiêm trọng.

Lời khuyên cho tuổi Thìn cần tập trung tinh thần cao độ vào công việc, không lo chuyện bao đồng. Dù vô tình bị vướng vào mâu thuẫn nội bộ hay giữ quan điểm dĩ hoà vi quý, chớ chọn phe chọn cánh kẻo ảnh hưởng đến tiền đồ của bạn.

Dù đầu tuần, tài chính có vẻ dư dả hơn nhưng đừng vì thế mà bạn chủ quan mà tiêu xài không kế hoạch kẻo sẽ thất thoát không đáng có.

Về tình duyên, tuổi Thìn không được thuận lợi cho lắm. Tiền bạc sa sút dễ ảnh hưởng tới tâm trọng khiến cho tuổi Thìn không còn tâm trí tìm kiếm tình yêu. Con giáp này dễ mắc phải nhiều sai lầm, khiến cho cuộc tình tưởng sẽ bắt đầu nhưng cuối cùng lại kết thúc trong thầm lặng.

6. Tử vi tuổi Tỵ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp 2021 từ 27/09/2021 đến 03/10/2021, vận trình của tuổi Tỵ không sáng sủa cho lắm khi bạn có thể phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc. Ngũ Quỷ án ngữ ngăn cản những cơ hội phát triển của tuổi Tỵ, khiến bạn rơi vào nhiều tình huống khó bề giải quyết.

Đầu tuần sẽ là thời điểm Thực Thần độ mệnh. Nếu biết nắm bắt cơ hội này sẽ kiếm được một khoản tiền lớn về tay. Tuy nhiên, tuổi Tỵ cần kiểm soát chi tiêu, nếu không tiền sẽ vơi rất nhanh.

Trong tuần này, tuổi Tỵ cần giữ vững lòng tin, kiên định, quyết đoán theo đuổi những gì bản thân mong muốn. Bản mệnh cần thể hiện rõ bản lĩnh của chính mình.

May mắn là Tỷ Kiên sẽ trợ giúp cho bản mệnh thêm phần tự tin vào bản thân, không hề lung lay trước sóng gió.

Về tình cảm, con giáp này không được tươi sáng cho lắm. Dù không có nhiều tiến triển trong mối quan hệ nhưng mọi thứ vẫn diễn ra bình thường. Cả hai dường như giống một đôi bạn thân hơn là cặp đôi đang yêu.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 27/09/2021 đến 03/10/2021 cảnh báo những vận hạn mà con giáp này gặp phải. Đây không phải là thời điểm tốt của bản mệnh, nhất là khi công việc dễ đổ bể bởi nhiều lý do. Tuy nhiên, bản mệnh cần nhìn nhận lỗi lầm từ phía chính mình nhiều hơn.

Sẽ có những khoảng thời gian, tuổi Ngọ lơ là trong công việc, hành xử thiếu suy nghĩ khi có sự xuất hiện của Thương Quan. Do đó, con giáp này có thể khiến cho cấp trên không hài lòng với biểu hiện của bạn và đưa ra lời khiển trách.

Trong tuần này, Thái Âm quý nhân ở bên giúp đỡ giúp bạn bớt chút khó khăn. Những quý nhân này thường là nữ và có lợi cho nữ mệnh tuổi Ngọ hơn là nam mệnh. Cát tinh này mang đến nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Những người độc thân sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp. Những cặp đôi đang yêu nên đồng lòng, giải quyết các vấn đề phát sinh trong cuộc sống.

Về tài vận, tuổi Ngọ khá bất ổn. Tiền vào cửa trước đã chực ra ngay ở cửa sau. Thực Thần cho thấy bản mệnh có cơ hội làm ăn tốt nhưng Kiếp Tài lại khiến tiền bạc thất thoát nhanh chóng nếu con giáp này vẫn giữ thói quen chi tiêu vung tay quá trán của mình.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 27/09/2021 đến 03/10/2021 dự báo, tuổi Mùi gặp nhiều vất vả và nỗ lực gấp bội mong sớm gặt hái được mục tiêu đề ra.

Tuần này dù làm gì bạn chớ nên vội vàng. Mọi việc cần xử lý tinh tế và khôn khéo hơn trong giao tiếp. Nếu có việc quan trọng cần phải làm, bản mệnh tốt nhất nên thực hiện vào đầu tuần và cuối tuần, tránh giữa tuần.

Những ngày cuối tuần sẽ xuất hiện Chính Ấn độ mệnh và tinh thần cống hiến hết mình khiến công việc của con giáp này được cấp trên đánh giá cao.

Về vận trình tài lộc, những ai có ý định khai trương cửa hàng, tốt nhất bản mệnh nên tiến hành ngay từ đầu tuần. Khi đó, Chính Tài cùng Thiên Tài hợp lực, là điều kiện tốt nhất giúp con giáp này gặt hái được lợi nhuận rủng rỉnh.

Về tình duyên, tuổi Mùi không có nhiều biến động. Những người độc thân khao khát tìm người bầu bạn nhưng mọi chuyện trở nên khó khăn hơn. Do đó, bản mệnh cần chủ động hơn nữa, đừng ngồi không một chỗ chờ tình yêu ập tới.

9. Tử vi tuổi Thân

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 27/09/2021 đến 03/10/2021 dự báo, tuổi thân khởi sắc hơn nhiều. Những khó khăn trong suốt thời gian qua đã được giải quyết ổn thoả. Đường công danh sự nghiệp thuận lợi nhờ được Thái Dương cát tinh trợ vận.

Tuổi Thân hiểu rất rõ thế mạnh của mình ở đâu, không nên để cơ hội trôi qua đáng tiếc. Bản mệnh cần phát huy tốt năng lực của chính mình, đừng e ngại rằng bản thân chưa có kinh nghiệm, thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Sự xuất hiện của Thiên Quan rình rập, những con giáp đạt được có thể khiến kẻ tiểu nhân ganh tị. Bản mệnh nên đề phòng các mối quan hệ xã giao, đừng để bản thân trở thành “mồi ngon” của kẻ xấu.

Trong tuần mới này, tuổi Thân có thể sẽ gặp những chuyện vui bất ngờ về tình cảm. Người có đôi có cặp cuối cùng được hoá giải mẫu thuẫn, tìm về bên nhau. Người độc thân chấp nhận hạ thấp tiêu chuẩn để tìm được người sánh đôi.

10. Tử vi tuổi Dậu

Xem lá tử vi của 12 con giáp từ ngày 27/09/2021 đến 03/10/2021 dự báo, tuổi Dậu sẽ gặp những may mắn trong chuyện tình cảm.

Tử vi tuần mới 12 con giáp tuổi Dậu cho thấy dù độc thân cũng đừng vội buồn bởi tình yêu sẽ gõ cửa thôi. Đừng quên giữ cho mình một ngoại hình hoàn hảo bởi tình yêu đến lúc nào chẳng báo trước đâu.

Thái Tuế hung tinh cảnh báo về những mối nguy cơ mà con giáp này có thể gặp trong tuần. Những chuyện không may ập đến khiến bạn trở tay không kịp.

Những ngày đầu tuần, bản mệnh sẽ được cát thần Chính Quan trợ vận nên mọi việc suôn sẻ. Song vẫn có tiểu nhân Thiên Quan chực chờ, có thể khiến cho con giáp này phải chịu nhiều nỗi oan mà chẳng biết tỏ bày với ai. Đừng quá lo lắng, bản lĩnh sẽ giúp bạn vượt qua được khó khăn này sớm thôi.

Về vận trình tài lộc, tuổi Dậu nhờ có Thiên Tài nên có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội để phát tài phát lộc trong tuần này. Bản mệnh chớ nên bỏ lỡ thời điểm này nhất là những người làm kinh doanh càng nên cố gắng để chuyện làm ăn phát triển tốt đẹp hơn.

MV hài hước của Trung Ruồi và Lương Thanh từ bối cảnh phim 11 tháng 5 ngày

MV hài hước của Trung Ruồi và Lương Thanh từ bối cảnh phim 11 tháng 5 ngày

MV ngắn của hai diễn viên phim 11 tháng 5 ngày khiến khán giả vô cùng thích thú vì độ hài hước, sáng tạo và ...

11. Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi 12 con giáp năm 2021 của tuổi Tuất từ ngày 27/09/2021 đến 03/10/2021 dự báo sẽ có Bách Việt đào hoa trợ mệnh là tín hiệu rất tốt cho chuyện tình yêu. Những người độc thân sẽ có cơ hội “thoát ế”.

Trong tuần này tài lộc của tuổi Tuất khá tốt, cơ hội kiếm tiền nhiều, cả nghề chính và nghề phụ đều có hướng phát triển. Thực Thần bảo đảm cho con giáp này tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, về cuối tuần vẫn có thể bị hao tài, nên lưu ý để không chi tiêu hoang phí.

Về công danh sự nghiệp, phong độ ổn định giúp bạn bình tĩnh đối mặt với những rắc rối bất ngờ. Nhờ vậy mà con giáp này nhận được sự tin tưởng rất lớn trong tập thể. Đây là thành quả sau rất nhiều nỗ lực của bản mệnh, hãy cố gắng duy trì điều này nhé.

Về tình duyên, vận đào hoa vượng nên con giáp này cần giữ bình tĩnh chớ để cảm xúc lấn sát lí trí. Những người có gia đình càng cần phải tỉnh táo để không sa vào cám dỗ mà tự tay hủy hoại hạnh phúc gia đình mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Xem tử vi 12 con giáp 2021 của tuổi Hợi từ ngày 27/9/2021 đến 03/10/2021 cho thấy, tuổi Hợi có hung vận nhỉnh hơn cát vận, báo hiệu bản mệnh khó bề suôn sẻ như mong muốn. Đôi lúc bạn sẽ cảm giác bế tắc không biết nên lựa chọn ra sao?

Những khi cần, tuổi Hợi có thể nhờ vào gia đình, người thân thiết, người bạn có thể tin tưởng. Họ là những người sẽ cho bạn lời khuyên giúp bạn dễ dàng tìm ra hướng đi phù hợp.

Thiên Cẩu hung tinh xuất hiện nhắc nhở người tuổi Hợi rằng đây không phải là thời điểm tốt nhất để theo đuổi tham vọng. Đôi lúc, bản mệnh cần học cách từ bỏ và chấp nhận những khuyết điểm của chính mình. Khi làm được điều này, tuổi Hợi cần biết bản thân cần bổ sung điều gì để trở nên mạnh mẽ hơn.

Về tình cảm, con giáp này khá trục trực, vui ít nhưng nỗi buồn thì nhiều. Cả hai dường như chỉ mải mê với công việc nên ít dành thời gian hỏi han lẫn nhau. Khiến khoảng cách cứ mãi xa dần nếu không cẩn thận dễ bị kẻ thử 3 chen chân vào.

>>> Thông tin bài viết mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.

Hương vị tình thân: Diện mạo mũm mĩm xinh đẹp của Phương Oanh khi tăng cân để vào vai Nam

Hương vị tình thân: Diện mạo mũm mĩm xinh đẹp của Phương Oanh khi tăng cân để vào vai Nam

Nặng gần 60 kg sau khi tăng 5-6 kg để đóng Hương vị tình thân, Phương Oanh trở nên mũm mĩm với nọng cằm lộ ...

Đọc thêm

Đừng coi khởi nghiệp của sinh viên chỉ là phong trào

Đừng coi khởi nghiệp của sinh viên chỉ là phong trào

Baoquocte.vn. Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp để sớm đưa Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp có tầm ảnh hưởng trên thế giới.
Khai mạc trọng thể kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa XV

Khai mạc trọng thể kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa XV

Baoquocte.vn. Sáng nay, 20/10, tại Nhà Quốc hội đã diễn ra lễ khai mạc kỳ họp cuối năm của Quốc hội, dự kiến làm việc trong 17 ngày và chia làm ...
Lịch âm 21/10, Xem âm lịch hôm nay thứ Năm ngày 21/10/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên

Lịch âm 21/10, Xem âm lịch hôm nay thứ Năm ngày 21/10/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên

Baoquocte.vn. Lịch âm 21/10. Âm lịch hôm nay 21/10. Xem âm lịch hôm nay ngày 21/10/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên ngày 21 tháng 10 năm 2021 hôm nay.
Lý do khiến Thổ Nhĩ Kỳ đi vào bế tắc trong việc gia nhập EU

Lý do khiến Thổ Nhĩ Kỳ đi vào bế tắc trong việc gia nhập EU

Baoquocte.vn. Ủy ban châu Âu đã chỉ ra lý do vì sao những nỗ lực gia nhập Liên minh châu Âu (EU) của Thổ Nhĩ Kỳ đã đi vào 'bế tắc'.
Nữ doanh nhân: Thành công của những 'phiên bản giới hạn'

Nữ doanh nhân: Thành công của những 'phiên bản giới hạn'

Baoquocte.vn. Với nữ doanh nhân, sự nỗ lực còn nhiều hơn nam giới, bởi ngoài kinh doanh, họ phải hoàn thành thiên chức làm vợ, làm mẹ...
Việt Nam hoan nghênh các hoạt động đối thoại, tiếp xúc giữa Israel và Palestine

Việt Nam hoan nghênh các hoạt động đối thoại, tiếp xúc giữa Israel và Palestine

Baoquocte.vn. Đại sứ Đặng Đình Quý bày tỏ lo ngại về tình trạng bạo lực tiếp tục xảy ra, gây nhiều thương vong cho người Palestine, đặc biệt là trẻ em.
Hương vị tình thân: Ngoài đời, NSƯT Võ Hoài Nam và diễn viên Mạnh Trường là hình mẫu lý tưởng của gia đình

Hương vị tình thân: Ngoài đời, NSƯT Võ Hoài Nam và diễn viên Mạnh Trường là hình mẫu lý tưởng của gia đình

Baoquocte.vn. NSƯT Võ Hoài Nam vai ông Sinh trong Hương vị tình thân tin cậy để vợ đứng tên sổ đỏ và Mạnh Trường cũng yên tâm với nghề bởi có ...
Vietlott 20/10/2021. Kết quả xổ số điện toán Vietlott Max 3D hôm nay 20/10/2021. xổ số Max 3D

Vietlott 20/10/2021. Kết quả xổ số điện toán Vietlott Max 3D hôm nay 20/10/2021. xổ số Max 3D

Baoquocte.vn. Vietlott 20/10. xổ số Vietlott Max 3D 20/10. Trực tiếp xổ số Vietlott hôm nay 20/10/2021 nhanh nhất và chính xác nhất. Vietlott 3D hôm nay.
Covid-19: Biến thể phụ của Delta gia tăng 'nạn nhân', Anh theo dõi sát, Israel ghi nhận ca đầu tiên

Covid-19: Biến thể phụ của Delta gia tăng 'nạn nhân', Anh theo dõi sát, Israel ghi nhận ca đầu tiên

Baoquocte.vn. Chính phủ Anh cho biết đang theo dõi sát biến thể phụ của chủng Delta có tên gọi AY.4.2 đang có dấu hiệu gia tăng trong số ca nhiễm mới ...
Hoa hậu H'Hen Niê khoe vẻ đẹp hoàn mỹ và cá tính, chinh phục mọi trang phục sắc màu

Hoa hậu H'Hen Niê khoe vẻ đẹp hoàn mỹ và cá tính, chinh phục mọi trang phục sắc màu

Baoquocte.vn. Được mệnh danh là viên ngọc quý của núi rừng Tây Nguyên, Hoa hậu H'Hen Niê mang đến nét đẹp lạ, cuốn hút cùng phong cách thời trang nổi bật.
Đừng coi khởi nghiệp của sinh viên chỉ là phong trào

Đừng coi khởi nghiệp của sinh viên chỉ là phong trào

Baoquocte.vn. Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp để sớm đưa Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp có tầm ảnh hưởng trên thế giới.
Bộ GD&ĐT: Khu vực nào kiểm soát được dịch thì chủ động cho học sinh trở lại trường

Bộ GD&ĐT: Khu vực nào kiểm soát được dịch thì chủ động cho học sinh trở lại trường

Baoquocte.vn. Bộ GD&ĐT đề nghị UBND các tỉnh, thành phố khẩn trương chỉ đạo rà soát các điều kiện để tổ chức cho học sinh tới lớp học trực tiếp.
Hà Nội: Học sinh trở lại trường từ ngày nào?

Hà Nội: Học sinh trở lại trường từ ngày nào?

Baoquocte.vn. Ngay sau khi Sở GD&ĐT Hà Nội có văn bản đề xuất 4 phương án cho học sinh trở lại trường học trực tiếp, Giám đốc Sở đã phủ nhận thông tin nói trên.
'Nghề nghiệp, trang phục, công việc nhà không... có giới tính'

'Nghề nghiệp, trang phục, công việc nhà không... có giới tính'

Baoquocte.vn. Các thành viên trong gia đình không mang định kiến giới sẽ góp phần xoá bỏ định kiến giới trong xã hội từ cấp độ tổ chức tới cấp độ cá nhân.
TP. Hồ Chí Minh: Đề xuất hỗ trợ học phí cho học sinh lên đến 427 tỷ đồng

TP. Hồ Chí Minh: Đề xuất hỗ trợ học phí cho học sinh lên đến 427 tỷ đồng

Baoquocte.vn. 427 tỷ đồng là số tiền UBND TP. Hồ Chí Minh đề xuất chi để hỗ trợ học phí học kỳ 1, năm học 2021-2022 đối với học sinh công lập, ngoài công lập.
Đại học Bách khoa Hà Nội bổ nhiệm hiệu trưởng của 3 trường trực thuộc

Đại học Bách khoa Hà Nội bổ nhiệm hiệu trưởng của 3 trường trực thuộc

Baoquocte.vn. Đại học Bách khoa Hà Nội vừa công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng của 3 trường trực thuộc.
Thêm nghiên cứu chứng minh hiệu quả chống lại các biến thể Covid-19 của vaccine Pfizer và Moderna

Thêm nghiên cứu chứng minh hiệu quả chống lại các biến thể Covid-19 của vaccine Pfizer và Moderna

Baoquocte.vn. Mẫu máu của những người tiêm vaccine Covid-19 theo công nghệ mRNA có phản ứng miễn dịch mạnh mẽ với biến thể Delta hơn so với các biến thể khác.
Vì sao số ca Covid-19 ở Nhật giảm nhanh đến khó tin?

Vì sao số ca Covid-19 ở Nhật giảm nhanh đến khó tin?

Baoquocte.vn. Kết quả đáng khích lệ của Nhật có thể do tác dụng của việc tiêm chủng vaccine Covid-19 và sự thay đổi hành vi của người dân.
Trẻ béo phì, có bệnh nền tiêm vaccine Covid-19 như thế nào?

Trẻ béo phì, có bệnh nền tiêm vaccine Covid-19 như thế nào?

Baoquocte.vn. Trong bối cảnh vaccine Covid-19 còn hạn chế, các chuyên gia cho rằng cần ưu tiên tiêm cho trẻ có bệnh nền và béo phì.
Thiếu kinh phí, Nga chưa thể thử nghiệm vaccine dạng xịt

Thiếu kinh phí, Nga chưa thể thử nghiệm vaccine dạng xịt

Baoquocte.vn. Trung tâm Nghiên cứu Dịch tễ học và Vi sinh học của Nga chưa thể triển khai nghiên cứu vaccine ngừa Covid-19 dưới dạng xịt mũi do thiếu kinh phí.
Vaccine Covid-19: Cuba xem xét thử nghiệm tiêm cho trẻ em dưới 2 tuổi

Vaccine Covid-19: Cuba xem xét thử nghiệm tiêm cho trẻ em dưới 2 tuổi

Baoquocte.vn. Truyền thông nhà nước Cuba cho biết, trong nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh, quốc đảo Caribe này đang xem xét việc thử nghiệm vaccine Covid-19 cho trẻ em dưới 2 tuổi.
WHO: Vaccine Covid-19 của Pfizer/BioNTech phù hợp để tiêm cho trẻ em từ 12 tuổi trở lên

WHO: Vaccine Covid-19 của Pfizer/BioNTech phù hợp để tiêm cho trẻ em từ 12 tuổi trở lên

Baoquocte.vn. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ đã cấp phép cho vaccine Covid-19 của hãng dược phẩm Pfizer/BioNTech được tiêm cho trẻ em từ 12 tuổi trở lên.
Vietlott 20/10/2021. Kết quả xổ số điện toán Vietlott Max 3D hôm nay 20/10/2021. xổ số Max 3D

Vietlott 20/10/2021. Kết quả xổ số điện toán Vietlott Max 3D hôm nay 20/10/2021. xổ số Max 3D

Baoquocte.vn. Vietlott 20/10. xổ số Vietlott Max 3D 20/10. Trực tiếp xổ số Vietlott hôm nay 20/10/2021 nhanh nhất và chính xác nhất. Vietlott 3D hôm nay.
XSMT 20/10/2021, kết quả xổ số miền Trung hôm nay 20/10/2021. KQXSMT thứ 4

XSMT 20/10/2021, kết quả xổ số miền Trung hôm nay 20/10/2021. KQXSMT thứ 4

Baoquocte.vn. XSMT 20/10. xổ số hôm nay 20/10. xổ số miền Trung hôm nay thứ 4 ngày 20 tháng 10 năm 2021. XSMT thứ 4. xổ số hôm nay.
XSMB 20/10/2021, kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 20/10/2021. KQXSMB thứ 4

XSMB 20/10/2021, kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 20/10/2021. KQXSMB thứ 4

Baoquocte.vn. XSMB 20/10. xổ số hôm nay 20/10. xổ số miền Bắc hôm nay thứ 4 ngày 20 tháng 10 năm 2021. XSMB thứ 4. SXMB 20/10.
XSMN 20/10/2021, kết quả xổ số miền Nam hôm nay 20/10/2021. xổ số hôm nay

XSMN 20/10/2021, kết quả xổ số miền Nam hôm nay 20/10/2021. xổ số hôm nay

Baoquocte.vn. XSMN 20/10, xổ số miền Nam hôm nay 20/10/2021 có quay không? XSMN khi nào quay trở lại?
Vietlott 19/10/2021 Kết quả xổ số Vietlott Power thứ 3 ngày 19/10/2021. xổ số Power 655 hôm nay

Vietlott 19/10/2021 Kết quả xổ số Vietlott Power thứ 3 ngày 19/10/2021. xổ số Power 655 hôm nay

Baoquocte.vn. Vietlott 19/10. Cập nhật trực tiếp kết quả xổ số Vietlott hôm nay 19/10/2021 từ trường quay tầng 19, tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Hà Nội.
XSMN 19/10/2021, xổ số miền Nam hôm nay thứ 3 ngày 19/10/2021. xổ số hôm nay

XSMN 19/10/2021, xổ số miền Nam hôm nay thứ 3 ngày 19/10/2021. xổ số hôm nay

Baoquocte.vn. XSMN 19/10, xổ số miền Nam hôm nay 19/10/2021 có quay không? XSMN khi nào quay trở lại?
Phiên bản di động