Quảng Ninh “đẹp” hơn trong mắt các nhà đầu tư

Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Với nhiều giải pháp cụ thể, thiết thực nhằm thu hút đầu tư, Quảng Ninh đang dần trở thành một điểm đầu tư hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
TIN LIÊN QUAN
quang ninh dep hon trong mat cac nha dau tu Tôn vinh Du lịch xanh và bền vững
quang ninh dep hon trong mat cac nha dau tu Cơ chế Đặc khu sẽ tạo “cú hích” cho Vân Đồn

Đổi mới từ cơ sở hạ tầng

Trước đây, một trong những lý do khiến nhà đầu tư “ngần ngại” khi đầu tư vào Quảng Ninh là do cơ sở hạ tầng, đặc biệt là cơ sở hạ tầng giao thông còn nhiều bất cập. Đây cũng là trở ngại chính khiến Quảng Ninh khó khăn trong việc kêu gọi vốn đầu tư. Nhiều nhà đầu tư đã đến Quảng Ninh khảo sát thị trường nhưng đều rút lui vì lý do giao thông không thuận lợi.

Sớm nhận ra những bất cập đó, trong bối cảnh nguồn lực ngân sách hạn hẹp, Quảng Ninh đã hướng đến giải pháp đa dạng hóa các hình thức đầu tư, thu hút nguồn lực từ mọi thành phần kinh tế, đặc biệt là sự tham gia của tư nhân. Đồng thời, tỉnh cũng xác định đây là giải pháp tối ưu giúp giảm áp lực lên ngân sách, thúc đẩy các dự án hạ tầng được triển khai thuận lợi, chất lượng, đúng tiến độ.

Với hướng đi đúng đắn, cách làm linh hoạt, sáng tạo, chỉ chưa đầy 3 năm, Quảng Ninh đã tập trung đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông với tổng nguồn vốn đầu tư hơn 30.000 tỷ đồng (trong đó nguồn vốn đầu tư từ ngân sách 10.172 tỷ đồng, nguồn vốn xã hội hóa 19.828 tỷ đồng). Nhiều dự án đã hoàn thành, đưa vào sử dụng như: Cầu Bắc Luân II; đường dẫn Cầu Bắc Luân II; cải tạo, nâng cấp QL18 từ Đông Triều đến Mông Dương; đường Đông Triều - Lục Nam (Bắc Giang); đường Khu công nghiệp cảng biển Hải Hà; đường giao thông kết nối đường Trới - Vũ Oai với QL18 qua KCN Việt Hưng...

quang ninh dep hon trong mat cac nha dau tu
Phối cảnh Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. (Nguồn: BQN)

Nhiều dự án quan trọng cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành, đưa vào sử dụng trong năm 2018 như: Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn; tuyến đường từ Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đến Khu phức hợp giải trí cao cấp Khu kinh tế Vân Đồn; cao tốc Hạ Long - Hải Phòng xuống KCN Nam Tiền Phong; cảng khách quốc tế Hòn Gai; Trạm kiểm soát liên ngành cầu Bắc Luân II... Chuẩn bị đầu tư một số công trình, dự án trọng điểm khác như: Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái, dự kiến sẽ khởi công trong quý III/2018, đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả dự kiến khởi công quý III/2018…

Những công trình dự án trên đã làm thay đổi mạnh mẽ kết cấu giao thông, đô thị Quảng Ninh, góp phần quan trọng thúc đẩy quá trình cơ cấu lại nền kinh tế, nâng cao sức cạnh tranh, góp phần liên kết vùng, tạo động lực phát triển toàn diện vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, thúc đẩy và tăng cường kết nối giao thương với ASEAN và quốc tế.

Không chỉ thành công trong thu hút nguồn lực nâng cấp, đổi mới cơ sở hạ tầng giao thông trọng điểm, Quảng Ninh cũng rất thành công trong thu hút nguồn lực từ các nhà đầu tư lớn để tập trung đầu tư hạ tầng du lịch và đô thị. Theo đó, hàng loạt khu đô thị mới đã được triển khai xây dựng, từng bước hoàn thiện kết cấu hạ tầng, làm thay đổi diện mạo đô thị.

Một loạt các khu nghỉ dưỡng, khách sạn đẳng cấp quốc tế đang góp phần thay đổi diện mạo của Quảng Ninh trong con mắt của nhiều nhà đầu tư quốc tế. Điển hình như Công viên Đại Dương của Tập đoàn Sun Group; Khu nghỉ dưỡng biển cao cấp Vinpearl Ha Long Bay Resort của Tập đoàn Vingroup; Quần thể du lịch nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC tại Hạ Long; Khu du lịch đảo Tuần Châu, cảng tầu Tuần Châu; các trung tâm thương mại Vincom, BigC, Mega Market; sân golf Ngôi sao Hạ Long...

Cùng với đó, các dự án hạ tầng văn hóa, thể thao như: Bảo tàng, Thư viện tỉnh; Cung Quy hoạch, hội chợ, triển lãm và văn hóa tỉnh; Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ; Công viên hoa Hạ Long cũng đã hoàn thành và đang phát huy hiệu quả với những đóng góp lớn cho phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là du lịch.

Với mục tiêu phấn đầu trở thành một trung tâm du lịch đẳng cấp vào năm 2030, hiện thực hóa mục tiêu trở thành tỉnh có cơ cấu kinh tế dịch vụ, công nghiệp vào năm 2020, Quảng Ninh xác định tiếp tục tăng cường thu hút các nguồn lực xã hội, đầu tư phát triển hạ tầng dịch vụ, du lịch, xây dựng các đô thị có kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại, thân thiện với môi trường, hướng tới mô hình đô thị thông minh, kiểu mẫu.

Thúc đẩy thu hút đầu tư quốc tế

Với cách làm mới và quyết tâm của chính quyền, những năm gần đây, môi trường đầu tư kinh doanh của Quảng Ninh liên tục được cải thiện và có những chuyển biến rõ nét. Không chỉ nâng cấp cơ sở hạ tầng, hoạt động xúc tiến đầu tư, đặc biệt là thu hút nguồn đầu tư quốc tế luôn được tỉnh đẩy mạnh. Thay vì bị động “chờ” nhà đầu tư đến với mình, Quảng Ninh đã chủ động kết nối, mời gọi nhà đầu tư có tiềm lực trong và ngoài nước đầu tư dự án vào địa bàn.

Quảng Ninh và Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) đã ký kết chương trình hợp tác Nhật Bản - Quảng Ninh với tầm nhìn 30 năm. Hai bên đã thành lập Hội đồng cố vấn để hỗ trợ, hợp tác thu hút đầu tư từ Nhật Bản vào Quảng Ninh và xây dựng chiến lược thu hút đầu tư của tỉnh.

Từ năm 2017 đến nay, Hội đồng cố vấn đã hỗ trợ, giới thiệu nhiều đoàn đại diện chính quyền địa phương và doanh nghiệp Nhật Bản đến thăm, làm việc tại Quảng Ninh; hỗ trợ tỉnh quảng bá tuyên truyền qua website của JETRO. Bên cạnh đó, JETRO cũng tư vấn cho Quảng Ninh thành lập Bộ phận hỗ trợ doanh nghiệp Nhật Bản (Japan Desk) trực thuộc Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh.

Quảng Ninh cũng thường xuyên hợp tác chặt chẽ với 2 hãng truyền thông quốc tế lớn của Nhật Bản là JiJi PressNhật báo Nikkei để đưa hình ảnh một Quảng Ninh thân thiện và nhiều tiềm năng đầu tư đến các doanh nghiệp Nhật Bản và doanh nghiệp quốc tế.

Những năm qua, trong hợp tác đầu tư với Nhật Bản, Quảng Ninh đã có nhiều chương trình phối hợp, hợp tác phát triển, nổi bật: Ký kết hợp đồng lập Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Quảng Ninh đến năm 2030, tầm nhìn 2050 và ngoài 2050 với Công ty Nikken Sekkei (Nhật Bản); hợp đồng dịch vụ tư vấn lập Quy hoạch môi trường Quảng Ninh và vịnh Hạ Long đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 với Công ty TNHH Nippon Koei (Nhật Bản); biên bản ghi nhớ với Công ty Seiwa Denko và Công ty Chodai (Nhật Bản) về việc hợp tác thực hiện dự án Cải thiện môi trường nước thông qua việc ứng dụng hệ thống xử lý nước thải độc lập không thu gom, không đảo trộn tại vịnh Hạ Long - Di sản thiên nhiên thế giới…

quang ninh dep hon trong mat cac nha dau tu
Thay vì bị động “chờ” nhà đầu tư đến với mình, Quảng Ninh đã chủ động kết nối, mời gọi nhà đầu tư có tiềm lực trong và ngoài nước đầu tư dự án vào địa bàn. (Nguồn: QTV)

Ngoài ra, các ngành chức năng của tỉnh cũng ký kết biên bản ghi nhớ với nhiều công ty của Nhật Bản trên nhiều lĩnh vực, như: Ký kết với Công ty Green Tex, Công ty Chodai (Nhật Bản) về hợp tác thực hiện dự án thử nghiệm Ứng dụng công nghệ G-tex trong thực hiện sản xuất nông nghiệp hữu cơ thích ứng với điều kiện môi trường tự nhiên và phát triển thị trường nông sản giá trị gia tăng cao; Công ty CP Đầu tư xây dựng Việt Long với Công ty CP Green Wind (Nhật Bản) ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác liên doanh đầu tư phát triển sản xuất và xuất khẩu rau an toàn tại Quảng Ninh...

Các doanh nghiệp Nhật Bản cũng đang đầu tư kinh doanh hiệu quả tại Quảng Ninh với nhiều dự án nổi bật như: Dự án nuôi cấy, sản xuất gia công và kinh doanh ngọc trai tại KKT Vân Đồn của Công ty Taiheiyo Shinju Việt Nam; Nhà máy chế biến dăm gỗ xuất khẩu tại KCN Cái Lân (Công ty TNHH Sản xuất nguyên liệu giấy Việt Nhật Cái Lân); Nhà máy gia công sản phẩm nhựa gia cường sợi thủy tinh tại Đông Triều (Công ty TNHH MTV Nhựa gia cường sợi thủy tinh); Nhà máy sản xuất hệ thống dây dẫn và thiết bị điện ô tô tại KCN Đông Mai (Chi nhánh Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam.

Bên cạnh quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển, ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh, Quảng Ninh cũng dành nhiều quan tâm cho các nhà đầu tư chiến lược, có thiện chí và đặc biệt tôn trọng quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội chung cũng như thực hiện nghiêm những cam kết bảo vệ môi trường của Quảng Ninh trong triển khai dự án.

Đến nay, cùng với các nhà đầu tư Nhật Bản, tỉnh Quảng Ninh đã thu hút nhiều nhà đầu tư chiến lược quan tâm vào địa bàn tỉnh như Amata (Thái Lan), Công ty CP Trung Đông (UEA), Texhong (Hong Kong – Trung Quốc) và các tập đoàn hàng đầu của Việt Nam là Vingroup, Sun Group, FLC, MyWay, BIM Group, Tập đoàn Thủy sản Việt - Australia, Tập đoàn Thành Công...

quang ninh dep hon trong mat cac nha dau tu Quảng Ninh sẽ không xây thêm nhà máy xi măng, nhiệt điện

Kỳ họp thứ 8, khóa XIII nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra từ ngày 12-13/7, HĐND tỉnh Quảng Ninh đã miễn nhiệm, bầu bổ sung một số ...

quang ninh dep hon trong mat cac nha dau tu Quảng Ninh đứng đầu về số dịch vụ công trực tuyến cấp tỉnh

Theo kết quả xếp hạng số dịch vụ công trực tuyến cấp tỉnh được Hội truyền thông số Việt Nam công bố ngày 5/7, Quảng ...

quang ninh dep hon trong mat cac nha dau tu Quảng Ninh thu “quả ngọt” từ đẩy mạnh ứng dụng CNTT

Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) đang trở thành động lực thúc đẩy mạnh mẽ các ngành, lĩnh vực của tỉnh Quảng Ninh…

Phan Mích

Đọc thêm

Giá vàng hôm nay 15/8: Giá vàng tăng thận trọng, mốc 1.800 USD có giữ được lâu? đã tìm ra 'thủ phạm' cản đường kim loại quý

Giá vàng hôm nay 15/8: Giá vàng tăng thận trọng, mốc 1.800 USD có giữ được lâu? đã tìm ra 'thủ phạm' cản đường kim loại quý

Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 15/8 tăng giá thận trọng khi Mỹ - nền kinh tế lớn nhất thế giới công bố dữ liệu vĩ mô quan trọng.
Giá tiêu hôm nay 15/8, thị trường ‘bấp bênh’, đánh mất mốc quan trọng, xuất hiện thông tin tiêu cực

Giá tiêu hôm nay 15/8, thị trường ‘bấp bênh’, đánh mất mốc quan trọng, xuất hiện thông tin tiêu cực

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước giảm ở một số địa phương, giao dịch từ 69.000 - 72.000 đ/kg.
XSMB 15/8, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 2 ngày 15/8/2022. dự đoán XSMB hôm nay

XSMB 15/8, trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 2 ngày 15/8/2022. dự đoán XSMB hôm nay

Baoquocte.vn. XSMB 15/8. trực tiếp xổ số miền Bắc 15/8/2022. kết quả xổ số miền Bắc hôm nay. xổ số hôm nay 15/8/2022. xổ số miền Bắc thứ 2. SXMB 15/8
XSMT 15/8, trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay 15/8/2022. SXMT 15/8/2022

XSMT 15/8, trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay 15/8/2022. SXMT 15/8/2022

Baoquocte.vn. XSMT 15/8. xổ số hôm nay 15/8. trực tiếp xổ số miền Trung 15/8. kết quả xổ số miền Trung hôm nay. xổ số miền Trung thứ 2. KQSXMT 15/8
XSMN 15/8, trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay 15/8/2022. xổ số hôm nay 15/8

XSMN 15/8, trực tiếp kết quả xổ số miền Nam hôm nay 15/8/2022. xổ số hôm nay 15/8

Baoquocte.vn. XSMN 15/8. trực tiếp kết quả xổ số miền Nam 15/8/2022. kết quả xổ số ngày 15 tháng 8. xổ số miền Nam thứ 2. xổ số hôm nay 15/8. ...
50 triệu căn nhà bị bỏ không, bất động sản Trung Quốc rơi vào khủng hoảng thừa

50 triệu căn nhà bị bỏ không, bất động sản Trung Quốc rơi vào khủng hoảng thừa

Baoquocte.vn. Ước tính có 50 triệu căn nhà tại nhiều thành phố của Trung Quốc rơi vào tình trạng 'vườn không nhà trống' vì không có người sinh sống.
Dù vấp phải phản đối, Ba Lan kiên định không cấp thị thực cho người Nga

Dù vấp phải phản đối, Ba Lan kiên định không cấp thị thực cho người Nga

Baoquocte.vn. Ngày 14/8, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Ba Lan cho biết Bộ này đang soạn thảo một nội dung về việc cho phép không cấp thị thực cho người Nga.
Issey Miyake: ‘Cây đại thụ’ thời trang Nhật Bản

Issey Miyake: ‘Cây đại thụ’ thời trang Nhật Bản

Baoquocte.vn. Nhà thiết kế thời trang người Nhật Bản Issey Miyake, được coi là người mở đường cho thời trang Nhật chinh phục thế giới, đã qua đời vào ngày 5/8.
Thái Lan-Trung Quốc tập trận chung

Thái Lan-Trung Quốc tập trận chung

Baoquocte.vn. Falcon Strike 2022 là cuộc tập trận chung đầu tiên giữa hai nước kể từ dịch Covid-19 bùng phát và sau khi Trung Quốc vừa tập trận quy mô ở ...
Derby thành London Chelsea-Tottenham: Ngày về buồn của ông Conte?

Derby thành London Chelsea-Tottenham: Ngày về buồn của ông Conte?

Baoquocte.vn. Liệu một Tottenham đang thăng hoa có thể giúp HLV Antonio Conte giành điểm trước Chelsea trong ngày trở về sân Stamford Bridge?
Giá vàng hôm nay 15/8: Giá vàng tăng thận trọng, mốc 1.800 USD có giữ được lâu? đã tìm ra 'thủ phạm' cản đường kim loại quý

Giá vàng hôm nay 15/8: Giá vàng tăng thận trọng, mốc 1.800 USD có giữ được lâu? đã tìm ra 'thủ phạm' cản đường kim loại quý

Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 15/8 tăng giá thận trọng khi Mỹ - nền kinh tế lớn nhất thế giới công bố dữ liệu vĩ mô quan trọng.
50 triệu căn nhà bị bỏ không, bất động sản Trung Quốc rơi vào khủng hoảng thừa

50 triệu căn nhà bị bỏ không, bất động sản Trung Quốc rơi vào khủng hoảng thừa

Baoquocte.vn. Ước tính có 50 triệu căn nhà tại nhiều thành phố của Trung Quốc rơi vào tình trạng 'vườn không nhà trống' vì không có người sinh sống.
Kinh tế Mỹ đang suy thoái?

Kinh tế Mỹ đang suy thoái?

Baoquocte.vn. Những khó khăn về kinh tế đang tác động lên mỗi người dân Mỹ theo những cách khác nhau, tùy theo 'túi tiền' của họ.
Nga bơm khí đốt bổ sung cho Hungary cao hơn số lượng đã được ký hợp đồng

Nga bơm khí đốt bổ sung cho Hungary cao hơn số lượng đã được ký hợp đồng

Baoquocte.vn. Ngày 13/8, Hungary thông báo, Nga đã bắt đầu cung cấp khí đốt bổ sung cho nước này.
Tàu chở ngũ cốc xuất khẩu của Ukraine nhộn nhịp rời cảng ở Biển Đen

Tàu chở ngũ cốc xuất khẩu của Ukraine nhộn nhịp rời cảng ở Biển Đen

Baoquocte.vn. Bộ Cơ sở hạ tầng Ukraine xác nhận, 16 tàu chở tổng cộng 450.000 tấn nông sản đã rời các cảng biển của nước này từ đầu tháng 8.
Giá vàng hôm nay 14/8, Giá vàng tăng yếu ớt, đe dọa lao dốc, kim loại quý sẽ thiết lập lại tiền tệ toàn cầu? Vàng SJC chiều lòng người

Giá vàng hôm nay 14/8, Giá vàng tăng yếu ớt, đe dọa lao dốc, kim loại quý sẽ thiết lập lại tiền tệ toàn cầu? Vàng SJC chiều lòng người

Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 14/8, Giá vàng chốt tuần giao dịch với đà tăng nhẹ. Tuy nhiên, giá kim loại quý bị cảnh báo lao dốc, vàng SJC tăng.
Bất động sản mới nhất: Hà Nội ‘mất hút’ căn hộ giá rẻ, giá chung cư leo thang kỷ lục, thu hồi 240ha đất dự án sân golf tại Vân Đồn

Bất động sản mới nhất: Hà Nội ‘mất hút’ căn hộ giá rẻ, giá chung cư leo thang kỷ lục, thu hồi 240ha đất dự án sân golf tại Vân Đồn

Baoquocte.vn. Thị trường căn hộ cho thuê nhộn nhịp, giá chung cư ngày càng tăng, thu hồi 240ha đất dự án HDMon Vân Đồn… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Baoquocte.vn. Dự báo xu hướng giá nhà đất 6 tháng cuối năm, khan hiếm chung cư, Hà Nội cấm tách thửa liên quan Vành đai 4… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Baoquocte.vn. Nhiều người vẫn luôn ưu tiên căn hộ sơ cấp bởi đây là sản phẩm mới hoàn toàn, chưa bị khấu hao qua thời gian sử dụng và có giá thành hợp lý.
Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Baoquocte.vn. Nguồn cung căn hộ ngày càng giảm, giá bán tăng đều, nợ xấu có nhiều biến động… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Baoquocte.vn. Thống kê mới cho thấy các nhà đầu tư lớn đang ồ ạt mua bất động sản để làm nhà nghỉ dưỡng tại Hà Lan.
Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Bất động sản mới nhất: ‘Ông lớn’ địa ốc đề xuất cho doanh nghiệp mua nhà ở xã hội, thị trường lệch pha cung cầu, thủ tục sang tên sổ đỏ đang thế chấp

Baoquocte.vn. Các 'ông lớn' địa ốc như Vinhomes, Sun Group, Bitexco nêu đề xuất về nhà ở xã hội, giá chung cư TPHCM tăng cao… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Baoquocte.vn. Sau gần 2 tháng ra mắt, gói giao dịch SME tích hợp trên ngân hàng số VCB DigiBiz được gần 28.400 doanh nghiệp tin dùng.
Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Baoquocte.vn. Chính sách tiền tệ và tài khóa dường như được thắt chặt để chống lạm phát thay vì để phục hồi sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng.
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng tháng 8/2022 ghi nhận, tiền gửi ở những kỳ hạn dài từ 12-36 tháng, SCB là ngân hàng chiếm thứ hạng lãi suất cao nhất.
Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Baoquocte.vn. Theo nhóm nghiên cứu và quản lý danh mục đầu tư tại FSMOne.com, thị trường chứng khoán khu vực ASEAN sẽ tiếp tục có nhiều dấu hiệu lạc quan.
Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Baoquocte.vn. Bà Chavinda Hanratanakool, Giám đốc điều hành Công ty KTAM đã đưa ra khuyến nghị nên đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng VietinBank ở mức 0,25%, áp dụng cho gửi tiền trực tuyến và là mức cao nhất so với các ngân hàng.
Phiên bản di động