Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản - Đại học Đại Nam:

Nhiều cơ hội học bổng trong môi trường học tập chuẩn Nhật Bản cho sinh viên Việt Nam

Thuỳ Dương
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Với tôn chỉ “Ai cũng xứng đáng có một cơ hội học tập”, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản của Đại học Đại Nam đã ban hành chính sách học bổng hậu hĩnh đối với kì tuyển sinh trong năm học mới.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Trường Đại học Đại Nam và Hiệp hội Giáo dục tiếng Nhật dành cho các quốc gia không sử dụng chữ Hán (JLAN). Khoa hiện đang là một trong những đơn vị đầu tiên mang mô hình “Đại học chuẩn Nhật Bản” đào tạo tại miền Bắc đồng thời đảm bảo về chất lượng cao đào tạo tiếng Nhật, song hành cạnh khoa tiếng Nhật của các trường đại học nổi tiếng như Đại học Hà Nội, Đại học ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại thương,...

Môi trường học tập theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Khoa xây dựng hệ thống cơ sở vật chất và chương trình đào tạo nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy để thực sự để lại dấu ấn mang tính biểu tượng “Nhật Bản trong lòng Hà Nội” đối với mỗi thế hệ sinh viên. Không gian Nhật Bản, các câu lạc bộ sinh viên, tài liệu nghiên cứu chuẩn Nhật,... chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên vô vàn niềm vui cũng như hứng thú với việc học hành.

Xây dựng mô hình đào tạo mới, nhưng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản đã nhanh chóng dành được tiếng vang lớn về chất lượng giảng dạy và cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên theo học. Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản là một sự kết hợp giữa trường Đại học Đại Nam và Hiệp hội giáo dục tiếng Nhật, với mục tiêu đem lại những giá trị thực chất đối với những sinh viên đam mê tiếng Nhật.

Môi trường học tập theo tiêu chuẩn Nhật Bản
Môi trường học tập theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Chương trình đào tạo

Hiện Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản đào tạo 3 chuyên ngành sâu: Tiếng Nhật biên phiên dịch, Tiếng Nhật thương mại và Tiếng Nhật du lịch. Để trở thành sinh viên chính thức của trường, học sinh có thể ứng tuyển theo hai cách: thông qua xét tuyển Học bạ hoặc xét điểm thi tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia.

Cả ba ngành học đều được nghiên cứu và áp dụng những ưu điểm của nền giáo dục Nhật Bản như tính ứng dụng cao, môi trường học hiện đại, đề cao tính thực hành, đảm bảo chuẩn năng lực đầu ra và cơ hội việc làm.

Giảng viên bản địa giảng dạy chiếm 50% thời lượng giảng dạy
Giảng viên bản địa giảng dạy chiếm 50% thời lượng giảng dạy.

Ngoài những giờ học lý thuyết, Khoa thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa mang màu sắc của cả Việt Nam và quốc tế, nhằm giúp các em trải nghiệm các nét đẹp văn hóa mới mẻ, làm dày vốn hiểu biết và kinh nghiệm của bản thân cả về lĩnh vực học thuật lẫn xã hội.

Sinh viên trải nghiệm các nét đặc sắc trong văn hóa Nhật Bản
Sinh viên trải nghiệm các nét đặc sắc trong văn hóa Nhật Bản

Bên cạnh đó, Khoa còn lồng ghép rèn luyện cả những kỹ năng mềm trong từng giờ học. Đến với Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, các sinh viên sẽ được hướng dẫn những kĩ năng cần thiết để phát triển bản thân và có ích trong công việc như làm việc nhóm, thuyết trình, giao tiếp, vận dụng lý thuyết vào thực tế, khả năng tự chủ và chịu trách nhiệm..., điều mà rất nhiều bạn trẻ đang gặp khó khăn trong thời đại công nghệ đang ảnh hưởng quá sâu đối với mỗi cá nhân như hiện nay.

Đặc biệt, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản đảm bảo các em sinh viên theo học sẽ được trải nghiệm 50% thời gian học với giáo viên bản địa, 100% các em sinh viên năm cuối được đi trao đổi và thực tập tại Nhật Bản, 100% các em được giới thiệu các cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp.

"Cơn mưa" học bổng dành cho năm học 2021 – 2022

Ban Quản lý Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản cực kì quan tâm đến chủ trương "Khuyến học khuyến tài' của đất nước. Vì vậy, đối với kỳ tuyển sinh mùa thu năm 2021-2022, khoa đã quyết định dành nhiều suất học bổng có giá trị lớn cho các em có thành tích đầu vào xuất sắc.Không chỉ vậy, trong quá trình học tập, các em sinh viên cũng có có thể giảm gánh nặng tài chính bằng cách săn học bổng vì khoa còn có rất nhiều chương trình học bổng khác nữa.

Cụ thể, đối với học bổng tuyển sinh, khoa dành 35 suất học bổng miễn giảm 100% học phí HK I đối với các em có mức điểm thi tuyển từ 24-30 điểm hoặc xét tuyển từ 28-30 điểm (giá trị tương đương 17.500.000 VNĐ); 70 suất học bổng miễn giảm 50% học phí HK I đối với các em có mức điểm thi tuyển từ 22-23.9 điểm hoặc xét tuyển từ 25-27.9 điểm (giá trị tương đương 8.750.000 VNĐ). Ngoài ra các em học sinh có kết quả thấp hơn cũng có cơ hội nhận được mức hỗ trợ học phí từ 10-30% học phí HK I tùy theo.

Các chính sách miễn giảm lên đến 100% học phí.
Các chính sách miễn giảm lên đến 100% học phí.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản còn dành tặng mỗi em có thành tích học tập cao nhất mỗi khóa một chuyến trải nghiệm 7-10 ngày tại Nhật Bản. 7-8 suất học bổng có giá trị từ 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ được dành tặng cho các em có thành tích sau hạng một, xếp từ cao tới thấp. Bên cạnh đó, khoa còn có Học bổng Chứng chỉ năng lực Nhật Ngữ đối với các em có thành tích tốt trong kì thi JLPT và Học bổng thưởng chuyên cần đối với các em có mặt 100% trong các buổi học.

Các chính sách học bổng trị giá 35.000.000 VNĐ.
Các chính sách học bổng trị giá 35.000.000 VNĐ.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản có mối quan hệ sâu rộng với các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản và chính phủ Nhật Bản. Hàng năm, các em “thợ săn học bổng” còn có thể nộp hồ sơ xin nhận học bổng từ các chương trình: Học bổng trao đổi du học sinh 1 năm đối với các Trường đại học tại Nhật Bản, Học bổng Trao đổi du học sinh ngắn hạn, Học bổng Chính phủ Nhật Bản (MEXT), Học bổng toàn phần từ tổ chức JASSO, Học bổng của các doanh nghiệp cập cho các sinh viên khoa Đông Phương.

Các chương trình học bổng của tổ chức chính phủ và doanh nghiệp Nhật Bản
Các chương trình học bổng của tổ chức chính phủ và doanh nghiệp Nhật Bản

Nhìn vào cơ chế trao tặng học bổng của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản - Đại học Đại Nam, ta thấy một tinh thần khuyến học khuyến tài thực chất, giá trị. Miễn là các em sinh viên đam mê học tập, Khoa sẽ có cách để gánh nặng tài chính của các em ở phía sau.

(Chi tiết về điều kiện nhận học bổng và các giá trị học bổng đi kèm, mời tham khảo ở website http://dainam.edu.vn/vi/khoa-ngon-ngu-va-van-hoa-nhat-ban).

KHOA NGÔN NGỮ VÀ VĂN HÓA NHẬT BẢN

TUYỂN SINH NĂM 2021

1. Đặc trưng:

- Chương trình đào tạo tiên tiến theo chuẩn Đại học của Nhật Bản;

- Giảng viên Nhật Bản chiếm hơn 50% tiết chuyên ngành;

- Hệ thống phòng học hiện đại theo chuẩn Nhật Bản, phòng thực hành, trung tâm thí nghiệm chuẩn Quốc tế;

- Cơ hội thực tập thực tế có lương tại doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam hoặc Nhật Bản;

- CAM KẾT 100% VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠI DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN.

2. Phương thức xét tuyển 2021:

*Phương thức 1: Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp A01, C00, D01, D15 đăng ký để xét tuyển. Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước được sử dụng kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển.

*Phương thức 2: Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả học tập lớp 12 THPT theo tổ hợp A01, C00, D01, D15 đăng ký để xét tuyển.

3. Thông tin liên hệ:

Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản - Trường ĐH Đại Nam (DNU)

Tầng 3, Số 56 Vũ Trọng Phụng, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0963039690 - 0947823079

Website: https://dnu-nhatban.edu.vn/

Công bố điểm chuẩn lớp 10 công lập 2021 tại Hà Nội, cao nhất là khoa tiếng Nhật trường Chu Văn An

Công bố điểm chuẩn lớp 10 công lập 2021 tại Hà Nội, cao nhất là khoa tiếng Nhật trường Chu Văn An

Chiều 28/6, Sở Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội đã công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT không chuyên trên địa bàn.

Du học sinh Việt Nam thi hùng biện ‘Nhật Bản - Covid và tôi’

Du học sinh Việt Nam thi hùng biện ‘Nhật Bản - Covid và tôi’

Cuộc thi dành cho du học sinh Việt Nam yêu thích văn hóa Nhật Bản, mong muốn thổ lộ tâm tư, chia sẻ trải nghiệm ...

Trung tâm du học và đào tạo tiếng Nhật GoToJapan:  Nhịp cầu kết nối Việt - Nhật

Trung tâm du học và đào tạo tiếng Nhật GoToJapan: Nhịp cầu kết nối Việt - Nhật

Trung tâm Du học và Đào tạo tiếng Nhật GoToJapan được thành lập bởi các cựu du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản - ...

Đọc thêm

Giá cà phê hôm nay 29/9, Tăng vọt trở lại, giá cà phê còn cơ hội lập đỉnh vào cuối năm nay?

Giá cà phê hôm nay 29/9, Tăng vọt trở lại, giá cà phê còn cơ hội lập đỉnh vào cuối năm nay?

Baoquocte.vn. Sau phiên điều chỉnh giảm ngay đầu tuần, giá cà phê hôm nay bất ngờ tăng vọt trở lại. Thế giới lại vào ''cơn sốt'' mới...
Giá cao su hôm nay 29/9, Sàn châu Á không đổi, Thái Lan chi tiền tỷ bình ổn giá

Giá cao su hôm nay 29/9, Sàn châu Á không đổi, Thái Lan chi tiền tỷ bình ổn giá

Baoquocte.vn. Giá cao su hôm nay (29/9) ghi nhận sàn châu Á (bao gồm Nhật Bản và Trung Quốc) đứng im bất động.
Giá vàng hôm nay 29/9, Giảm liên tiếp, SJC mình một chợ, bỏ xa vàng thế giới gần 9 triệu đồng

Giá vàng hôm nay 29/9, Giảm liên tiếp, SJC mình một chợ, bỏ xa vàng thế giới gần 9 triệu đồng

Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay giảm phiên thứ ba liên tiếp. Trong khi đó, thị trường thế giới dù đang ở mức thấp, nhưng vẫn chịu áp lực bán ra đáng ...
Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 29/9/2021: Ma Kết dùng phép thử trong tình yêu, Xử Nữ công việc nở hoa

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 29/9/2021: Ma Kết dùng phép thử trong tình yêu, Xử Nữ công việc nở hoa

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 29/9/2021 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
Tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ: Nên tiêm Pfizer hay Moderna? Có nguy cơ gặp tác dụng phụ?

Tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ: Nên tiêm Pfizer hay Moderna? Có nguy cơ gặp tác dụng phụ?

Baoquocte.vn. Nên tiêm vaccine Covid-19 loại gì, có nên cho trẻ uống thuốc giảm đau trước khi tiêm,... là những vấn đề các cha mẹ quan tâm.
Nhận định MU vs Villarreal vòng bảng cúp C1: Ronaldo phá kỷ lục

Nhận định MU vs Villarreal vòng bảng cúp C1: Ronaldo phá kỷ lục

Baoquocte.vn. Nhận định MU vs Villarreal: "Quỷ đỏ" quyết tâm phục thù "Tàu ngầm vàng", trong khi Ronaldo lập kỷ lục trong cuộc đối đầu ở bảng F Champion League tại ...
Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn hội đàm Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Lavrov

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn hội đàm Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Lavrov

Baoquocte.vn. Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn đề nghị Nga tiếp tục hỗ trợ, ưu tiên cung cấp và chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine của Nga cho Việt Nam.
EC: Hungary có nghĩa vụ thông báo về việc đánh giá hợp đồng khí đốt với Nga trong vòng 3 tháng

EC: Hungary có nghĩa vụ thông báo về việc đánh giá hợp đồng khí đốt với Nga trong vòng 3 tháng

Baoquocte.vn. Cơ quan có thẩm quyền của Hungary nên đánh giá hợp đồng cung cấp khí đốt với Gazprom của Nga và thông báo cho EC trong vòng 3 tháng.
Thoả thuận AUKUS làm thay đổi cuộc chơi trong bàn cờ chính trị quốc tế, Nga sẽ đối phó như thế nào?

Thoả thuận AUKUS làm thay đổi cuộc chơi trong bàn cờ chính trị quốc tế, Nga sẽ đối phó như thế nào?

Baoquocte.vn. Tác giả Alexey D Muraviev cho rằng, Nga cần có chiến lược phù hợp nhằm thích ứng với những thay đổi trong cuộc chơi do thoả thuận AUKUS mang lại.
Điện mừng đảng Tự do Canada giành thắng lợi trong cuộc tổng tuyển cử lần thứ 44

Điện mừng đảng Tự do Canada giành thắng lợi trong cuộc tổng tuyển cử lần thứ 44

Baoquocte.vn. Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi điện chúc mừng tới Thủ tướng Justin Trudeau, nhân dịp đảng Tự do Canada giành thắng lợi trong cuộc tổng tuyển cử.
Lịch âm 29/9 - Xem âm lịch hôm nay thứ 4 ngày 29/9/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên

Lịch âm 29/9 - Xem âm lịch hôm nay thứ 4 ngày 29/9/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên

Baoquocte.vn. Lịch âm 29/9. Âm lịch hôm nay 29/9. Xem âm lịch hôm nay ngày 29/9/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên ngày 29 tháng 9 năm 2021 hôm nay.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 29/9/2021: Tuổi Dần tìm được nửa yêu thương

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 29/9/2021: Tuổi Dần tìm được nửa yêu thương

Baoquocte.vn. Xem tử vi hôm nay 29/9/2021, tử vi 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Dù Tổng thống Brazil hoài nghi về vaccine, vợ ông tiêm phòng ngừa Covid-19 tại Mỹ

Dù Tổng thống Brazil hoài nghi về vaccine, vợ ông tiêm phòng ngừa Covid-19 tại Mỹ

Baoquocte.vn. Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro thông báo phu nhân của ông đã được tiêm vaccine Covid-19.
Covid-19 ở Việt Nam chiều 28/9: Số ca mắc mới chỉ bằng một nửa ngày trước; 44% người trên 18 tuổi đã tiêm vaccine; Hà Nội ca mắc mới đã đi mua đồ ăn

Covid-19 ở Việt Nam chiều 28/9: Số ca mắc mới chỉ bằng một nửa ngày trước; 44% người trên 18 tuổi đã tiêm vaccine; Hà Nội ca mắc mới đã đi mua đồ ăn

Baoquocte.vn. Phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội đã phát đi thông báo khẩn tìm người liên quan ca nhiễm Covid-19 mới.
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (28-29/9): Cả nước mưa rào và dông vài nơi; Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ ngày nắng; Tây Nguyên và Nam Bộ mưa vừa mưa to

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (28-29/9): Cả nước mưa rào và dông vài nơi; Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ ngày nắng; Tây Nguyên và Nam Bộ mưa vừa mưa to

Baoquocte.vn. Dự báo thời tiết Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chiều tối, đêm mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng; Tây Nguyên, Nam Bộ cục bộ mưa vừa mưa to.
Đại diện UNDP: Việt Nam có thể dùng gói 77.000 tỷ đồng hỗ trợ người bị ảnh hưởng bởi Covid-19 mà không lo lạm phát

Đại diện UNDP: Việt Nam có thể dùng gói 77.000 tỷ đồng hỗ trợ người bị ảnh hưởng bởi Covid-19 mà không lo lạm phát

Baoquocte.vn. Đại diện UNDP đề xuất một số giải pháp cho Việt Nam có thể vừa hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 lại không lo ngại lạm phát.
Tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ: Nên tiêm Pfizer hay Moderna? Có nguy cơ gặp tác dụng phụ?

Tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ: Nên tiêm Pfizer hay Moderna? Có nguy cơ gặp tác dụng phụ?

Baoquocte.vn. Nên tiêm vaccine Covid-19 loại gì, có nên cho trẻ uống thuốc giảm đau trước khi tiêm,... là những vấn đề các cha mẹ quan tâm.
Các đột biến ở biến thể R1 của virus SARS-CoV-2 có đáng lo ngại?

Các đột biến ở biến thể R1 của virus SARS-CoV-2 có đáng lo ngại?

Baoquocte.vn. Được ghi nhận lần đầu ở Nhật Bản, R1 có những đặc điểm chung với các biến thể khác và một số đột biến riêng biệt.
Điểm danh những liều 'vaccine tâm hồn' giúp đầy lùi sang chấn tâm lý do dịch Covid-19

Điểm danh những liều 'vaccine tâm hồn' giúp đầy lùi sang chấn tâm lý do dịch Covid-19

Baoquocte.vn. Sang chấn tâm lý, stress, lo âu, trầm cảm... là những nguy cơ cho sức khỏe tinh thần của bạn khi dịch Covid-19 kéo dài. Liệu pháp nào cho những nguy cơ này?
Vaccine Covid-19: Thêm một quốc gia quyết định tiêm mũi thứ 3

Vaccine Covid-19: Thêm một quốc gia quyết định tiêm mũi thứ 3

Baoquocte.vn. Gần 4 triệu người dân El Salvador được tiêm chủng, trong đó gần 3,3 triệu người hoàn thành phác đồ tiêm chủng.
Covid-19 dần sẽ giống cảm lạnh?

Covid-19 dần sẽ giống cảm lạnh?

Baoquocte.vn. Covid-19 có thể dần giống một căn bệnh thông thường nhưng điều đó hiện không dễ dàng do sự lây lan của biến thể Delta.
Vì sao các nước thận trọng việc tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ?

Vì sao các nước thận trọng việc tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ?

Baoquocte.vn. Theo chuyên gia, trẻ em không phải là người lớn thu nhỏ, nên việc sử dụng vaccine cần thận trọng và có những thử nghiệm đủ độ an toàn mới được cấp phép sử dụng.
XSMN 29/9/2021, xổ số miền Nam hôm nay có quay không? XSMN thứ 4

XSMN 29/9/2021, xổ số miền Nam hôm nay có quay không? XSMN thứ 4

Baoquocte.vn. XSMN 29/9, xổ số miền Nam hôm nay 29/9/2021 có quay không? XSMN khi nào quay trở lại?
XSMT 29/9/2021, xổ số miền Trung hôm nay thứ 4 ngày 29/9/2021. SXMT 29/9

XSMT 29/9/2021, xổ số miền Trung hôm nay thứ 4 ngày 29/9/2021. SXMT 29/9

Baoquocte.vn. XSMT 29/9. xổ số hôm nay. xổ số miền Trung hôm nay thứ 4 ngày 29 tháng 9 năm 2021. XSMT thứ 4. xổ số hôm nay. KQSXMT 29/9
XSMB 29/9/2021, xổ số miền Bắc hôm nay thứ 4 ngày 29/9/2021. dự đoán SXMB 29/9

XSMB 29/9/2021, xổ số miền Bắc hôm nay thứ 4 ngày 29/9/2021. dự đoán SXMB 29/9

Baoquocte.vn. XSMB 29/9. xổ số hôm nay 29/9. xổ số miền Bắc hôm nay thứ 4 ngày 29 tháng 9 năm 2021. XSMB thứ 4. KQSXMB 29/9.
Vietlott 28/9/2021, Kết quả xổ số Vietlott Power thứ 3 28/9/2021. xổ số Power 655 hôm nay

Vietlott 28/9/2021, Kết quả xổ số Vietlott Power thứ 3 28/9/2021. xổ số Power 655 hôm nay

Baoquocte.vn. Vietlott 28/9. Báo TGVN sẽ cập nhật trực tiếp kết quả xổ số Vietlott hôm nay 28/9/2021 từ trường quay. Xo so Vietlott Power 655 hôm nay.
XSMN 28/9/2021, xổ số miền Nam hôm nay có quay không? XSMN thứ 3

XSMN 28/9/2021, xổ số miền Nam hôm nay có quay không? XSMN thứ 3

Baoquocte.vn. XSMN 28/9/2021, xổ số miền Nam hôm nay 28/9/2021 có quay không? XSMN khi nào quay trở lại?
XSMB 28/9/2021, kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 28/9/2021. KQXSMB thứ 3

XSMB 28/9/2021, kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 28/9/2021. KQXSMB thứ 3

Baoquocte.vn. XSMB 28/9. xổ số hôm nay 28/9. Trực tiếp xổ số miền Bắc hôm nay thứ 3 ngày 28/9/2021. KQXSMB thứ 3. KQSXMB
Phiên bản di động