Giá vàng hôm nay 20/11, Giá vàng thế giới lao dốc, vàng SJC rơi từ đỉnh cao, ngày mất hơn 1 triệu đồng

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Kịch bản tháng 8/2020 đúng là đã lặp lại. Giá vàng miếng SJC chạm mức đỉnh lịch sử, nhanh chóng kích hoạt đà bán tháo và chốt lời, lượng bán ồ ạt khiến giá nhanh chóng bốc hơi. Trên thị trường thế giới, lạm phát tăng cao thúc đẩy nhu cầu mua vào mạnh mẽ đối với vàng,
Giá vàng hôm nay 20/11, Giá vàng SJC ngày giảm hơn 1 triệu
Giá vàng thế giới giao ngay trên sàn Kitco lại một lần nữa rời khá xa ngưỡng 1.860 USD. (Nguồn: Capitalwatch)

Cập nhật giá vàng hôm nay 20/11

Giá vàng hôm nay 20/11, cuối cùng kịch bản tháng 8/2020 đúng là đã lặp lại, giá vàng miếng SJC đã chạm mức đỉnh lịch sử 62,2 triệu đồng/lượng, thị trường nhanh chóng kích hoạt đà bán tháo và chốt lời. Giá vàng SJC nhanh chóng hạ nhiệt sau chuỗi ngày tăng nóng, rơi từ đỉnh cao. Chiều qua (19/11) dường như trở thành phiên giá bán bị điều chỉnh mạnh nhất, khi giảm mỗi lượng bán ra đến 1,15 triệu đồng, còn 60,6 triệu đồng.

Chốt phiên giao dịch ngày 19/11, giá vàng SJC giảm mạnh từ 800.000 đồng/lượng đến 1,25 triệu đồng/lượng tại các hệ thống kinh doanh trên toàn quốc. Điều chỉnh mạnh nhất là Tập đoàn Phú Quý, giá vàng SJC được điều chỉnh giảm đến 1,25 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra và 950.000 đồng/lượng ở chiều mua vào.

Tập đoàn Doji và hệ thống PNJ cùng giảm 1 triệu đồng/lượng ở chiều mua, còn chiều bán giảm lần lượt 800.000 đồng/lượng và 950.000 đồng/lượng so với giá đầu phiên buổi sáng. Tại Công ty VBĐQ Sài Gòn điều chỉnh giá vàng SJC giảm 950.000 đồng/lượng ở chiều mua và 1 triệu đồng/lượng ở chiều bán so với phiên giao dịch buổi sáng.

Giá vàng SJC cập nhật tại các đơn vị kinh doanh lớn ở thời điểm chốt phiên giao dịch ngày 19/11, như sau:

Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 60,10 – 60,82 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng SJC tại: 59,90 – 60,90 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết tại: 59,80 – 60,80 triệu đồng/lượng.

Hệ thống PNJ niêm yết tại: 60,00 – 60,80 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Bảo tín Minh Châu được niêm yết tại: 59,90 – 60,85 triệu đồng/lượng. Theo xu hướng chung của thị trường, các loại mặt hàng khác của thương hiệu này đều có sự điều chỉnh, giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại 53,16 – 53,86 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 52,65 – 53,75 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới gặp trở ngại

Phiên giao dịch cuối tuần, giá vàng thế giới giao ngay trên sàn Kitco lại rời khá xa ngưỡng 1.860 USD một lần nữa, giảm 14 USD so với chốt phiên liền trước, đang giao dịch tại 1.845,5 USD/ounce, ghi nhận của TG&VN vào lúc 0h50 ngày 20/11 (giờ Việt Nam). Giá vàng giao tháng 12 giao dịch lần cuối vẫn tăng 0,17% lên 1.864,55 USD/ounce.

Vàng lên cao nhất trong hơn 5 tháng vào đầu tuần vì giá tiêu dùng tại Mỹ leo thang vào tháng trước dấy lên lo ngại lạm phát có thể kéo dài tới năm 2022. Trong khi lạm phát tăng cao thúc đẩy nhu cầu mua vào mạnh mẽ đối với vàng, triển vọng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) và các ngân hàng trung ương lớn khác sẽ bình thường hóa chính sách trong bối cảnh tăng trưởng phục hồi nhanh chóng vẫn là trở ngại chính đối với giá vàng.

Các nhà hoạt định chính sách của Fed đang thảo luận về khả năng tăng lãi suất sớm hơn dự kiến. Lãi suất cao hơn sẽ làm tăng chi phí cơ hội của việc sở hữu tài sản không sinh lời như vàng.

Lạm phát đang tồi tệ hơn?

Theo Báo cáo công bố hôm 18/11, số lượng người Mỹ nộp đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp mới đã giảm xuống gần mức trước đại dịch vào tuần trước. Cụ thể, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp của Mỹ giảm 1.000 xuống 268.000 đơn trong tuần trước, đánh dấu tuần giảm thứ 7 liên tiếp, theo Bộ Lao động Mỹ.

Đơn xin trợ cấp thất nghiệp là một yếu tố phản ánh cho việc sa thải nhân công. Sự sụt giảm đều đặn trong năm nay phản ánh xu thế phục hồi mạnh mẽ của thị trường lao động, sau cuộc suy thoái do đại dịch Covid-19 kéo dài từ năm ngoái. Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp đã lên đến 900.000 đơn một tuần, vào đầu năm nay. Bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nền kinh tế đang phục hồi đều làm giảm nhu cầu đối với vàng, tài sản được coi là "nơi trú ẩn an toàn". Yếu tố cũng cho thấy khả năng Fed thực sự sẽ tăng lãi suất cao hơn trong thời điểm không xa.

Trong khi đó, các nhà kinh tế học của Degussa cho rằng, 'Lạm phát vẫn chưa kết thúc - nó đang trở nên tồi tệ hơn'. Theo Thorsten Polleit, nhà kinh tế trưởng tại Degussa, lạm phát đã hình thành trong nhiều tháng.

Tuần trước, Bộ Lao động Mỹ cho biết, lạm phát chính tăng 6,2%, mức tăng lạm phát chính hàng năm lớn nhất kể từ tháng 11/1990. Chính quyền Mỹ và các quan chức Fed đã tuyên bố rằng, áp lực lạm phát là nhất thời dựa trên nhu cầu bị dồn nén, sự tắc nghẽn của chuỗi cung ứng và tình trạng thiếu lao động.

Polleit cho biết: “Vẫn còn phải xem liệu đây có phải là sự kết thúc của một giai đoạn lạm phát tăng vọt hay không. Tôi kém lạc quan hơn”, Polleit nói, chuyên gia này lưu ý rằng, Fed đã tăng lượng tiền M2 dự trữ lên khoảng 36% kể từ năm 2020.

"Đây là một mức tăng tiền tệ lớn. Tôi khá tin tưởng rằng, vàng sẽ bảo vệ mọi người chống lại lạm phát. Vàng sẽ vẫn là một hàng rào chống lạm phát vững chắc".

Đừng đầu tư vào vàng cho đến khi bạn hiểu những nguyên tắc cơ bản này - Gary Wagner chuyên gia phân tích của TheGoldForecast.com tư vấn. Theo đó, Gary - người vẫn ủng hộ rằng, vàng vẫn là kho của cải cuối cùng, về cơ sở kỹ thuật, vàng vẫn đang trong giai đoạn củng cố. "Việc giá vàng bứt phá trên 1.880 USD thực sự báo hiệu về một sự đột phá khác và chúng tôi cho rằng, giá vàng được đẩy lên mức 1.990 USD", ông nói.

Đồng USD yếu hơn giúp vàng trở nên hấp dẫn hơn đối với những người mua bằng các loại tiền tệ khác. Dự báo về giá vàng, ông Stephen Innes, đối tác quản lý tại SPI Asset Management, nhận định, cho đến khi Fed thực sự phát tín hiệu về việc đẩy nhanh tốc độ thu hồi hỗ trợ kinh tế, vàng sẽ giữ trong phạm vi 1.850 - 1.875 USD/ounce.

Tuy nhiên, tâm lý của các nhà phân tích Phố Wall đã giảm so với tuần trước, trước những phiên giảm khá mạnh vừa qua, tăng khả năng giá vàng có thể củng cố trong thời gian tới. Mặc dù vậy, nhiều nhà phân tích Phố Wall vẫn kỳ vọng, giá vàng sẽ duy trì trên mức đột phá.

Giá vàng không có nhiều biến động sau đợt tăng đột phá của tuần trước. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích đã nói rằng, họ được khuyến khích vì giá đã giữ trên mức hỗ trợ quan trọng, giao dịch gần với mức cao nhất trong 5 tháng gần đây.

Bill Baruch, Chủ tịch của Blue Line Futures, cho biết: “Tôi đang tìm kiếm mức giảm xuống còn 1.830 USD và chúng tôi vẫn chưa thấy giá giảm xuống mức đó. "Miễn là giá vàng còn giữ trên mức đó, xu hướng tăng giá vẫn rất lạc quan".

Ole Hansen, người đứng đầu chiến lược hàng hóa tại Ngân hàng Saxo, cũng lưu ý về hoạt động tương đối mạnh mẽ của vàng trong tuần này. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng, thị trường cần thấy nhu cầu mới đối với các sản phẩm giao dịch trao đổi được hỗ trợ bằng vàng để kích thích một đợt tăng giá đáng kể hơn.

Tuần này, trong 17 nhà phân tích Phố Wall đã tham gia cuộc khảo sát thị trường vàng của Kitco News, 8 nhà phân tích (tương đương khoảng 47%) dự báo giá vàng tăng vào tuần tới; 4 người khác (24%) dự báo giá giảm; 5 nhà phân tích (29%) cho ý kiến trung lập. Tâm lý của các nhà phân tích Phố Wall đã giảm mạnh so với tuần trước với tỷ lệ 83% lạc quan.

Trong khi đó, với 1.057 phiếu trong cuộc thăm dò trực tuyến trên Phố Main, 747 nhà đầu tư (71%) kỳ vọng giá vàng tăng trong tuần tới; 162 người khác (15%) dự báo giảm, trong khi 148 người (14%) trung lập về giá vàng tuần tới.

Quảng Ninh: Mục tiêu tăng trưởng đầy thách thức và bài học quyết chí ắt thành công

Quảng Ninh: Mục tiêu tăng trưởng đầy thách thức và bài học quyết chí ắt thành công

Nhanh chóng chuyển chiến lược từ “Zero Covid” sang "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19", tỉnh Quảng Ninh tự ...

Kinh tế thế giới nổi bật tuần (12-18/11): Nga-Ukraine căng vì cơn khát khí đốt, Moscow-Minks bắt tay trung chuyển; Thượng đỉnh Mỹ-Trung chiếm diễn đàn

Kinh tế thế giới nổi bật tuần (12-18/11): Nga-Ukraine căng vì cơn khát khí đốt, Moscow-Minks bắt tay trung chuyển; Thượng đỉnh Mỹ-Trung chiếm diễn đàn

Thượng đỉnh Mỹ-Trung, Moscow-Bắc Kinh tăng cường hợp tác năng lượng hạt nhân, căng thẳng câu chuyện khí đốt ở châu Âu, ngành hàng không ...

(theo Kitco News)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

Doanh nhân và Cuộc sống số 47/2022: MC Minh Đẳng - Tuổi thơ giúp em dạn dĩ hơn trong cuộc sống

Doanh nhân và Cuộc sống số 47/2022: MC Minh Đẳng - Tuổi thơ giúp em dạn dĩ hơn trong cuộc sống

Baoquocte.vn. Câu chuyện của MC Minh Đẳng sẽ đầy đủ hơn trong chương trình Doanh nhân và Cuộc sống số 47 sẽ phát sóng vào lúc 9h00 ngày 20/8 trên Quốc ...
Chuyên gia: Sự không chắc chắn về nguồn cung khí đốt là 'liều thuốc độc' với kinh tế Đức

Chuyên gia: Sự không chắc chắn về nguồn cung khí đốt là 'liều thuốc độc' với kinh tế Đức

Baoquocte.vn. Vấn đề nguồn cung khí đốt tại Đức có thể tồn tại đến vào mùa Xuân năm sau. Sự không chắc chắn là 'liều thuốc độc' cho nền kinh tế.
Tổng thống Ukraine: Không có trở ngại nào ngăn cản IAEA đến nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia

Tổng thống Ukraine: Không có trở ngại nào ngăn cản IAEA đến nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia

Baoquocte.vn. Nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia đang trở thành một 'điểm nóng' trong xung đột Nga-Ukraine.
Việt Nam tiếp nhận vị trí Chủ tịch Ủy ban ASEAN tại Cairo

Việt Nam tiếp nhận vị trí Chủ tịch Ủy ban ASEAN tại Cairo

Baoquocte.vn. Đại sứ các nước ASEAN tại Cairo bày tỏ tin tưởng Việt Nam với kinh nghiệm của mình sẽ hoàn thành tốt vai trò Chủ tịch ACC trong 6 tháng ...
Giá dầu thế giới khó đoán định, tăng trong ngày thứ 2 liên tiếp

Giá dầu thế giới khó đoán định, tăng trong ngày thứ 2 liên tiếp

Baoquocte.vn. Trong phiên giao dịch ngày 18/8, giá dầu mỏ trên thị trường thế giới tiếp tục đà tăng trong ngày thứ 2 liên tiếp.
Việt Nam nỗ lực chuyển dịch sang năng lượng xanh, chống biến đổi khí hậu

Việt Nam nỗ lực chuyển dịch sang năng lượng xanh, chống biến đổi khí hậu

Baoquocte.vn. Nguồn năng lượng hóa thạch truyền thống sẽ được chuyển dần sang các nguồn năng lượng xanh, sạch, giảm phát thải khí nhà kính.
V-League 2022: Quế Ngọc Hải vui mừng gặp lại đồng đội cũ ở CLB Viettel

V-League 2022: Quế Ngọc Hải vui mừng gặp lại đồng đội cũ ở CLB Viettel

Baoquocte.vn. Trung vệ Quế Ngọc Hải của Sông Lam Nghệ An vui mừng khi gặp lại những người quen tại CLB Viettel trong buổi tập trước khi hai đội đối đầu ...
Lịch âm 20/8, âm lịch hôm nay Thứ Bảy ngày 20/8/2022 tốt hay xấu? Lịch vạn niên 20/8/2022

Lịch âm 20/8, âm lịch hôm nay Thứ Bảy ngày 20/8/2022 tốt hay xấu? Lịch vạn niên 20/8/2022

Baoquocte.vn. Lịch âm 20/8. âm lịch hôm nay 20/8. Xem âm lịch hôm nay ngày 20/8/2022 tốt hay xấu? Lịch vạn niên ngày 20 tháng 8 năm 2022 hôm nay.
XSVL 19/8, kết quả xổ số Vĩnh Long hôm nay 19/8/2022. KQXSVL thứ 6

XSVL 19/8, kết quả xổ số Vĩnh Long hôm nay 19/8/2022. KQXSVL thứ 6

Baoquocte.vn. XSVL 19/8. Trực tiếp xổ số Vĩnh Long hôm nay - XSVL 19/8/2022. xo so vinh long. KQXSVL.
Vietlott 19/8, kết quả xổ số Vietlott Mega hôm nay 19/8/2022. xổ số Mega 645

Vietlott 19/8, kết quả xổ số Vietlott Mega hôm nay 19/8/2022. xổ số Mega 645

Baoquocte.vn. Vietlott 19/8. xổ số Vietlott Mega 19/8. Trực tiếp xổ số Vietlott hôm nay 19/8/2022 nhanh nhất và chính xác nhất. Vietlott Mega 645 hôm nay.
Cơ hội giao thương cho doanh nghiệp dệt may Việt Nam với Đài Loan (Trung Quốc)

Cơ hội giao thương cho doanh nghiệp dệt may Việt Nam với Đài Loan (Trung Quốc)

Baoquocte.vn. Triển lãm & Hội nghị giao thương xúc tiến ngành dệt may Việt Nam-Đài Loan (Trung Quốc) 2022 sẽ tạo cơ hội cho doanh nghiệp trong ngành đẩy mạnh hợp tác.
Giá cà phê hôm nay 19/8: Điều chỉnh giảm nhẹ, áp lực nguồn cung vẫn tăng, điều gì ngăn cản sức tăng giá cà phê?

Giá cà phê hôm nay 19/8: Điều chỉnh giảm nhẹ, áp lực nguồn cung vẫn tăng, điều gì ngăn cản sức tăng giá cà phê?

Baoquocte.vn. Điều gì đang ngăn cản sức tăng của giá cà phê trên sàn phái sinh cho dù báo cáo tồn kho tại hai sàn tiếp tục sụt giảm.
Giá tiêu hôm nay 19/8, xu hướng tăng giá không bền vững, xuất khẩu sang Trung Quốc sụt giảm mạnh

Giá tiêu hôm nay 19/8, xu hướng tăng giá không bền vững, xuất khẩu sang Trung Quốc sụt giảm mạnh

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước ổn định ở một số địa phương, giao dịch từ 69.000 - 72.000 đ/kg.
Cần 368 tỷ USD để Việt Nam hiện thực hóa mục tiêu tại COP26, chuyển đổi sang năng lượng xanh

Cần 368 tỷ USD để Việt Nam hiện thực hóa mục tiêu tại COP26, chuyển đổi sang năng lượng xanh

Baoquocte.vn. Ước tính để hiện thực hóa các mục tiêu tại COP26, tổng nhu cầu tài chính tăng thêm của Việt Nam có thể lên tới 368 tỷ USD trong giai đoạn 2022-2040.
Vì sao xuất khẩu của Việt Nam giảm tốc?

Vì sao xuất khẩu của Việt Nam giảm tốc?

Baoquocte.vn. Lạm phát tăng cao trên toàn cầu, xu hướng chuyển dịch tiêu dùng từ hàng hóa sang dịch vụ tại các nước phương Tây bắt đầu tác động lên Việt Nam.
Giá cà phê hôm nay 18/8: Tiếp nối xu hướng tiêu cực, người tiêu dùng Mỹ vẫn chi tiêu mạnh, cà phê được mùa?

Giá cà phê hôm nay 18/8: Tiếp nối xu hướng tiêu cực, người tiêu dùng Mỹ vẫn chi tiêu mạnh, cà phê được mùa?

Baoquocte.vn. Giá cà phê kỳ hạn tiếp nối xu hướng tiêu cực khi nhà đầu tư lo ngại sự suy thoái của nền kinh tế Trung Quốc và kỳ vọng vào kinh tế Mỹ.
Viettel tăng tốc phủ sóng di động toàn khu Merryland Quy Nhơn và bán đảo Hải Giang

Viettel tăng tốc phủ sóng di động toàn khu Merryland Quy Nhơn và bán đảo Hải Giang

Baoquocte.vn. Viettel đẩy mạnh phủ sóng mạng di động tại MerryLand Quy Nhơn, bán đảo Hải Giang đảm bảo kết nối thông suốt cho người dân, du khách, khách hàng.
Bất động sản mới nhất: Đất nền không còn được săn đón, điều kiện tách thửa ở Hà Nội, loạt dự án chưa đủ điều kiện huy động vốn

Bất động sản mới nhất: Đất nền không còn được săn đón, điều kiện tách thửa ở Hà Nội, loạt dự án chưa đủ điều kiện huy động vốn

Baoquocte.vn. Thị trường đất nền bớt nóng, đất tách thửa tại quận nội thành Hà Nội phải đủ 40m2... là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Hà Nội ‘mất hút’ căn hộ giá rẻ, giá chung cư leo thang kỷ lục, thu hồi 240ha đất dự án sân golf tại Vân Đồn

Bất động sản mới nhất: Hà Nội ‘mất hút’ căn hộ giá rẻ, giá chung cư leo thang kỷ lục, thu hồi 240ha đất dự án sân golf tại Vân Đồn

Baoquocte.vn. Thị trường căn hộ cho thuê nhộn nhịp, giá chung cư ngày càng tăng, thu hồi 240ha đất dự án HDMon Vân Đồn… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Baoquocte.vn. Dự báo xu hướng giá nhà đất 6 tháng cuối năm, khan hiếm chung cư, Hà Nội cấm tách thửa liên quan Vành đai 4… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Baoquocte.vn. Nhiều người vẫn luôn ưu tiên căn hộ sơ cấp bởi đây là sản phẩm mới hoàn toàn, chưa bị khấu hao qua thời gian sử dụng và có giá thành hợp lý.
Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Baoquocte.vn. Nguồn cung căn hộ ngày càng giảm, giá bán tăng đều, nợ xấu có nhiều biến động… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Baoquocte.vn. Sau gần 2 tháng ra mắt, gói giao dịch SME tích hợp trên ngân hàng số VCB DigiBiz được gần 28.400 doanh nghiệp tin dùng.
Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Baoquocte.vn. Chính sách tiền tệ và tài khóa dường như được thắt chặt để chống lạm phát thay vì để phục hồi sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng.
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng tháng 8/2022 ghi nhận, tiền gửi ở những kỳ hạn dài từ 12-36 tháng, SCB là ngân hàng chiếm thứ hạng lãi suất cao nhất.
Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Baoquocte.vn. Theo nhóm nghiên cứu và quản lý danh mục đầu tư tại FSMOne.com, thị trường chứng khoán khu vực ASEAN sẽ tiếp tục có nhiều dấu hiệu lạc quan.
Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Baoquocte.vn. Bà Chavinda Hanratanakool, Giám đốc điều hành Công ty KTAM đã đưa ra khuyến nghị nên đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng VietinBank ở mức 0,25%, áp dụng cho gửi tiền trực tuyến và là mức cao nhất so với các ngân hàng.
Phiên bản di động