Doanh nhân và Cuộc sống số 26/2022 với Diễn viên Quách Ngọc Tuyên

Phụ việc cho Ba Mẹ từ khi còn học cấp 2, nhưng Quách Ngọc Tuyên chưa bao giờ mặc cảm với việc này. Khi còn bé, mỗi lần xem truyền hình, không ít lần Tuyên tự nhủ “sau này, nếu nổi tiếng, mình sẽ ra sao nhỉ?”

Trước khi vào học Sân khấu, bản thân Tuyên đã làm nhiều nghề để kiếm sống và thậm chí đến khi học trong trường rồi thì Tuyên vẫn phải đi làm quần chúng để kiếm tiền ăn học.

May mắn mỉm cười khi em được nhận vào sân khấu Nụ Cười Mới và được làm việc với nhiều nghệ sĩ lớn lúc đó. Thật buồn khi Nghệ sĩ Hữu Lộc qua đời và đó chính là thời kỳ em chông chênh nhất.

Buồn thì có buồn, nhưng em nghĩ thành công hay không phải do mình. Do đó em đã lao vào công việc với nhiều vị trí như trợ lý, thư ký đoàn phim, vai phụ hay thậm chí là phụ việc. Nhưng chính khoảng thời gian đó đã cho em nhiều bài học hay để sau này khi tự đầu tư cho mình em an tâm vì ít rủi ro và tiết kiệm hơn.

Riêng việc kinh doanh thì đó là cơ duyên, em bắt đầu kinh doanh vì muốn phụ ba mẹ. Nhưng dịch bệnh, bạn bè anh em có ý tưởng hay nữa thì em đầu tư và mỗi người mỗi việc để tạo nên một hệ thống thống nhất.

Video nằm trong bài : Doanh nhân và Cuộc sống số 26/2022: Diễn viên Quách Ngọc Tuyên - Thành công hay không phải do mình

Phiên bản di động