Doanh nhân và Cuộc sống 18/2022 với MasterChef Phạm Tuấn Hải

MasterChef Phạm Tuấn Hải được nhiều người biết đến trong giới ẩm thực Việt Nam cũng như trên thế giới. Anh là thành viên của Hiệp hội các đầu bếp Đông Nam Á, được bình chọn là một trong 10 đầu bếp nổi tiếng nhất Việt Nam.

Trước khi trở thành giám khảo chương trình MasterChef, anh đã có nhiều năm kinh nghiệm làm đầu bếp tại các khách sạn hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM và chiến thắng giải thưởng “Bàn tay vàng” do Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức.

Khi được hỏi sở thích là gì, đầu bếp Phạm Tuấn Hải không ngần ngại chia sẻ về sở thích và ước mơ thủa bé là làm bác sĩ. Nhưng tình yêu với ẩm thức đã đưa Hải chuyển hướng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp.

MasterChef cũng thừa nhận mình là người khó tính, là người cầu toàn trong cuộc sống. Do đó đến hôm nay Hải vẫn một mình. Nếu không có công việc bận rộn thì chắc cuộc sống của tôi quá buồn tẻ luôn ấy chứ.

Với mong muốn đưa ẩm thực Việt lên một tầm cao mới. Nhưng đó là câu chuyện vĩ mô, cần nhiều người chung tay và đó là trăn trở mà Hải chưa làm được.

Hãy lắng nghe câu chuyện của MasterChef Phạm Tuấn Hải thông qua chương trình Doanh nhân và Cuộc sống.

Video nằm trong bài : Doanh nhân và Cuộc sống 18/2022: MasterChef Phạm Tuấn Hải - Tôi lấy công việc làm niềm vui mỗi ngày!

Phiên bản di động