Đắk Lắk luôn đồng hành với các nhà tài trợ nước ngoài

Sở Ngoại vụ tỉnh Đắk Lắk
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Đắk Lắk xác định viện trợ phi chính phủ nước ngoài là một trong các nguồn lực bên ngoài quan trọng hỗ trợ cho công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh nhà.

Đắk Lắk được thiên nhiên ưu đãi là vùng đất có nhiều tiềm năng phát triển nông nghiệp với khí hậu ôn hòa, diện tích tự nhiên hơn 13.030 km2. Tuy nhiên, do vị trí địa lý nằm xa các cảng biển và trung tâm kinh tế của đất nước; dân số gần 1,9 triệu người với 49 dân tộc anh em tạo nên bản sắc riêng của địa phương nhưng trình độ phát triển không đồng đều nên mức độ phát triển còn chưa tương xứng với tiềm năng của tỉnh. Xuất phát là một tỉnh miền núi còn nhiều hạn chế về mọi mặt kinh tế - xã hội như vậy, Đắk Lắk xác định viện trợ phi chính phủ nước ngoài là một trong các nguồn lực bên ngoài quan trọng hỗ trợ cho công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh nhà.

Đắk Lắk luôn đồng hành với các nhà tài trợ nước ngoài

Trong giai đoạn 2016 - 2020, với sự chung tay góp sức của 32 tổ chức phi chính phủ, nhà tài trợ nước ngoài, tỉnh đã tiếp nhận 78 khoản viện trợ có tổng giá trị đạt gần 7,836 triệu USD (khoảng 172 tỷ đồng), đã góp phần hỗ trợ cho các ngành: giáo dục, y tế, nông nghiệp, phát triển nông thôn vượt qua các khó khăn phát sinh do thời tiết, nguồn lực đầu tư của địa phương còn hạn chế. Tuy đây chưa phải là con số nổi bật so với bình quân chung của cả nước nhưng đã có tác động tích cực đến công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đắk Lắk nói riêng và của cả nước nói chung.

Thông qua các khoản viện trợ, ngành giáo dục đã được bổ sung thêm cơ sở vật chất, giúp các em học sinh học tập trong môi trường khang trang hơn. Hàng ngàn người dân canh tác cà phê được tiếp cận thông tin về vụ mùa, kỹ thuật canh tác, thị trường giá cả, đời sông qua đó cũng được cải thiện. Nhân viên ngành y tế tuyến cơ sở cũng được tiếp cận kỹ thuật mới, nâng cao trình độ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đàn voi nhà được bảo tồn, chăm sóc trong điều kiện phúc lợi tốt hơn. Ý thức người dân về sức khỏe sinh sản, các bệnh truyền nhiễm và bảo vệ môi trường cũng được nâng cao. Hàng trăm em nhỏ khuyết tật của tỉnh đã được phẫu thuật mang lại nụ cười và sinh hoạt bình thường. Đời sống của trẻ khuyết tật, mồ côi, bệnh nhân phong cũng được quan tâm, chia sẻ phần nào.

Trong quá trình hợp tác, Đắk Lắk luôn quán triệt sâu sắc phương châm đồng hành với các đối tác. Các cơ quan quản lý nhà nước và đối tác địa phương luôn chủ động, tích cực hỗ trợ các đối tác trong việc giải quyết nhanh chóng các thủ tục đoàn vào để khảo sát dự án; phối hợp chặt chẽ trong quá trình triển khai các dự án hỗ trợ phát triển tại tỉnh; chủ động gặp gỡ, tiếp xúc các nhà tài trợ để lắng nghe và kịp thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của các tổ chức.

Để tăng cường sự chủ động trong quá trình trao đổi, tiếp xúc với các đối tác tiềm năng, tỉnh đã xây dựng đề cương cho các dự án quy mô nhỏ với đa dạng nội dung kêu gọi như: xây dựng phòng học, bổ sung trang thiết bị y tế, xây dựng công trình nông thôn, bảo tồn văn hóa,…làm cơ sở dữ liệu sẵn sàng cung cấp khi có yêu cầu. Tỉnh cũng đã ban hành Chương trình tăng cường hợp tác và xúc tiến vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài giai đoạn 2020 - 2025 nhằm giới thiệu các định hướng ưu tiên hợp tác cho các đối tác nắm thêm thông tin.

Nhờ đó, Đắk Lắk đã thiết lập được mối quan hệ hiệu quả và thực chất với các đối tác, đóng góp một phần không nhỏ vào công cuộc xóa đói, giảm nghèo, phát triển bền vững và mở rộng quan hệ nhân dân; được các các đối tác tuyền thống đánh giá cao như: Save the Children (Anh), Animals Asia Foundation (Hongkong, Trung Quốc), Esperance (Thụy Sỹ), Asia Prevention of Blindness Association (Nhật Bản), World Wide Fund for Nature (Thụy Sỹ), Room to Read (Mỹ)…

Đắk Lắk luôn đồng hành với các nhà tài trợ nước ngoài
Đắk Lắk xác định viện trợ phi chính phủ nước ngoài là một trong các nguồn lực bên ngoài quan trọng hỗ trợ cho công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh nhà.

Dự báo trong thời gian tới, do ảnh hưởng của đại dịch bệnh Covid-19, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nữa. Tỉnh Đắk Lắk luôn trân trọng những kết quả hợp tác đã đạt được trong thời gian qua và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các đối tác, các tổ chức nước ngoài thông qua các chương trình, dự án thiết thực, hiệu quả nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân tại các vùng khó khăn cho tỉnh nhà.

Theo thống kê mới nhất của các ngành, địa phương trong tỉnh, Đắk Lắk vẫn còn nhiều lĩnh vực, nhiều địa bàn trong tỉnh còn gặp nhiều khó khăn, cần sự chung tay, giúp sức của các tổ chức quốc tế, các nhà tài trợ, cộng đồng các đối tác, tổ chức phi chính phủ nước ngoài.

Trong lĩnh vực giáo dục, cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, hạ tầng công nghệ thông tin đã được đầu tư nhưng còn thiếu, chưa đồng bộ. Tỷ lệ phòng học được kiên cố hóa mới chỉ đạt 67,5%; vẫn còn 398 phòng học nhờ, học tạm, chủ yếu ở ngành học mầm non.

Trong lĩnh vực y tế, cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh còn thiếu và xuống cấp cả ở hệ thống y tế tuyến huyện và tuyến xã. Năng lực chuyên môn của đội ngũ nhân viên y tế cần thường xuyên tập huấn, cập nhật kịp thời. Nhận thức và ý thức của cộng đồng, nguồn lực đầu tư của nhà nước về vệ sinh môi trường sống, phòng chống bệnh truyền nhiễm, bệnh nghề nghiệp, tai nạn thương tích dù đã có nhiều chuyển biến nhưng chưa đạt mức độ mong muốn.

Trong lĩnh vực nông nghiêp và phát triển nông thôn, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong nông nghiệp còn hạn chế, hiệu quả các hình thức liên kết sản xuất chưa cao. Nhận thức của người dân về sử dụng nước tưới tiết kiệm chưa cao, nhất là ở các vùng sâu, vùng xa. Chương trình xây dựng nông thôn mới vẫn chưa thực sự bền vững, các tiêu chí mới đạt mức tối thiểu, nhất là vấn đề cơ sở hạ tầng kỹ thuật, tổ chức sản xuất, giảm nghèo, nâng cao thu nhập và bảo vệ môi trường. Tỷ lệ nhựa hóa, bê tông hóa đường xã, liên xã mới đạt gần 65% ảnh hưởng đến lưu thông hàng hóa, thu nhập của người dân. Công tác bảo tồn voi vẫn đang rất cần sự hỗ trợ từ nhiều nguồn lực quốc tế về kỹ thuật và tài chính.

Trong lĩnh vực an sinh xã hội, nguồn lực nhà nước dành cho lĩnh vực này tăng dần qua các năm song vẫn chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu. Đời sống của các đối tượng bảo trợ xã hội còn khó khăn, mức trợ cấp xã hội còn thấp. Chênh lệch giàu - nghèo, chênh lệch về tiếp cận các dịch vụ xã hội cơ bản, tiếp cận thị trường, việc làm giữa các nhóm dân cư chưa được thu hẹp; nhiều nơi tỷ lệ hộ nghèo vẫn còn cao như các huyện: Buôn Đôn (26,27%), Ea Súp (28,14%), Krông Bông (24,28%), Lắk (27,39%) và M’Drắk (15,89%). Số hộ nghèo trong đồng bào dân tộc thiểu số còn cao, chiếm hơn 68% trong tổng số hộ nghèo toàn tỉnh, tình trạng thoát nghèo chưa bền vững. Vẫn còn nhiều trẻ em bị tai nạn, đuối nước thương tâm; số vụ việc bạo lực, xâm hại trẻ em nghiêm trọng giảm nhẹ, nhưng vẫn ở mức cao.

Thông tin về một số dự án đang kêu gọi tài trợ của tỉnh được đăng tải tại trang www.songoaivu.daklak.gov.vn. Sở Ngoại vụ tỉnh Đắk Lắk luôn sẵn sàng hỗ trợ các đối tác nước ngoài đến tỉnh để tìm hiểu nhu cầu hợp tác hoặc cung cấp thêm thông tin nếu quý đối tác có nhu cầu qua thư điện tử: daklakdofa@gmail.com hoặc điện thoại: 0262.3843012 (phòng Hợp tác quốc tế).

Định vị lại kinh tế Việt Nam: Vượt qua thách thức từ đại dịch Covid-19, bắt nhịp với các xu thế của thế giới

Định vị lại kinh tế Việt Nam: Vượt qua thách thức từ đại dịch Covid-19, bắt nhịp với các xu thế của thế giới

Covid-19 đang tạo ra những thách thức đối với sự phát triển của Việt Nam, gây nên cú sốc lớn cả phía cung và cầu, ...

Doanh nghiệp và ‘cuộc chiến’ trường kỳ chống Covid-19: Cần những giải pháp lâu dài, có tính chiến lược

Doanh nghiệp và ‘cuộc chiến’ trường kỳ chống Covid-19: Cần những giải pháp lâu dài, có tính chiến lược

Đợt bùng phát đại dịch Covid-19 lần thứ tư diễn biến phức tạp đang tác động mạnh mẽ đến doanh nghiệp. Theo các chuyên gia, ...

Đọc thêm

Thổ Nhĩ Kỳ cứng rắn trước các phái đoàn của Thụy Điển-Phần Lan, đường vào NATO còn xa?

Thổ Nhĩ Kỳ cứng rắn trước các phái đoàn của Thụy Điển-Phần Lan, đường vào NATO còn xa?

Baoquocte.vn. Các phái đoàn Thụy Điển và Phần Lan đã tới Thổ Nhĩ Kỳ để thuyết phục Ankara thay đổi quan điểm về việc gia nhập NATO của hai nước Bắc ...
Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 27/5/2022: Song Ngư đừng nghi ngờ người kia

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 27/5/2022: Song Ngư đừng nghi ngờ người kia

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 27/5/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (26-27/7): Hà Nội, Tây Nguyên, Nam Bộ đêm mưa vừa mưa to; Bắc Bộ mưa to đến rất to; Trung Bộ nắng nóng

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (26-27/7): Hà Nội, Tây Nguyên, Nam Bộ đêm mưa vừa mưa to; Bắc Bộ mưa to đến rất to; Trung Bộ nắng nóng

Baoquocte.vn. Dự báo thời tiết mưa to ở Bắc Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ tập trung vào chiều tối; vùng núi phía Bắc mưa to đến rất to; cảnh báo lũ ...
Tìm hướng đi cho thủy sản Việt Nam sang thị trường RCEP

Tìm hướng đi cho thủy sản Việt Nam sang thị trường RCEP

Baoquocte.vn. Hiện nay, Việt Nam xuất khẩu thủy sản sang hơn 160 thị trường trên thế giới, trong đó xuất khẩu sang các nước thành viên Hiệp định RCEP.
Những điểm mạnh, yếu của U23 Malaysia, U23 Việt Nam tận dụng được điều gì

Những điểm mạnh, yếu của U23 Malaysia, U23 Việt Nam tận dụng được điều gì

Baoquocte.vn. U23 Malaysia có lối chơi tấn công nhanh, hấp dẫn với những cầu thủ sở có độ cùng kỹ thuật khéo léo, nhưng hàng thủ của họ vẫn còn nhiều ...
Bộ Ngoại giao thông tin về khả năng tham gia IPEF

Bộ Ngoại giao thông tin về khả năng tham gia IPEF

Baoquocte.vn. Đây mới là quá trình khởi động cho tiến trình thảo luận của IPEF, việc tham gia khuôn khổ phụ thuộc vào kết quả quá trình thảo luận.
Một quan chức cấp cao bị sát hại, Iran tuyên bố trả thù, phong thanh tin chủ mưu

Một quan chức cấp cao bị sát hại, Iran tuyên bố trả thù, phong thanh tin chủ mưu

Baoquocte.vn. Quan chức cấp cao của Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran bị các tay súng đi xe máy ám sát hôm 22/5 bên ngoài nhà riêng ở ...
Phát biểu của Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh tại Hội nghị Tương lai châu Á lần thứ 27

Phát biểu của Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh tại Hội nghị Tương lai châu Á lần thứ 27

Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh tại Hội nghị Tương lai châu Á ...
Việt Nam-Campuchia nỗ lực đàm phán để giải quyết phân giới cắm mốc khoảng 16% đường biên giới còn lại

Việt Nam-Campuchia nỗ lực đàm phán để giải quyết phân giới cắm mốc khoảng 16% đường biên giới còn lại

Baoquocte.vn. Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng cho biết, hiện nay 2 bên đang nỗ lực đàm phán để giải quyết phân giới cắm mốc khoảng 16% đường biên giới ...
U23 Hàn Quốc chốt danh sách cầu thủ, sẵn sàng 'đấu' U23 Malaysia, Việt Nam và Thái Lan

U23 Hàn Quốc chốt danh sách cầu thủ, sẵn sàng 'đấu' U23 Malaysia, Việt Nam và Thái Lan

Baoquocte.vn. U23 Hàn Quốc đang là đương kim vô địch U23 châu Á và chứng tỏ tham vọng bảo vệ ngôi vương bằng việc mang tới Uzbekistan một đội hình rất ...
'Nước cờ' mới của Mỹ có là vấn đề lớn với Nga?

'Nước cờ' mới của Mỹ có là vấn đề lớn với Nga?

Baoquocte.vn. Nga đang tiến gần hơn đến bờ vực vỡ nợ sau khi Mỹ chấm dứt cơ chế miễn trừ cho phép Nga thanh toán nợ nước ngoài cho nhà đầu tư.
Kinh tế thế giới nổi bật (20-26/5): Đức nói ‘cấm vận không ngẫu nhiên làm Nga suy yếu’, Moscow kiên quyết giao dịch Ruble, tín hiệu vui Mỹ-Trung

Kinh tế thế giới nổi bật (20-26/5): Đức nói ‘cấm vận không ngẫu nhiên làm Nga suy yếu’, Moscow kiên quyết giao dịch Ruble, tín hiệu vui Mỹ-Trung

Baoquocte.vn. Lạm phát, lãi suất tăng, xung đột Nga-Ukraine, cấm vận dầu mỏ, thanh toán khí đốt bằng đồng Ruble… là những tin kinh tế thế giới nổi bật.
Kinh tế Trung Quốc mở bung cửa, coi doanh nghiệp nước ngoài như trong nước - tảng băng đã được phá vỡ?

Kinh tế Trung Quốc mở bung cửa, coi doanh nghiệp nước ngoài như trong nước - tảng băng đã được phá vỡ?

Baoquocte.vn. Kinh tế Trung Quốc sẽ bước sang một giai đoạn mới, cao hơn. Chỉ là nền kinh tế thứ hai thế giới sẽ bước thế nào trên con đường này?
Lạm phát Mỹ tăng nhanh nhất trong gần 40 năm, quan chức Fed quyết tâm nâng lãi suất

Lạm phát Mỹ tăng nhanh nhất trong gần 40 năm, quan chức Fed quyết tâm nâng lãi suất

Baoquocte.vn. Fed đã nhấn mạnh cam kết và quyết tâm của mình trong việc kiểm soát lạm phát đang tăng mạnh bằng cách tăng lãi suất lớn hơn.
Đồng Ruble đạt mức cao nhất kể từ tháng 3/2018, Nga sẽ trả các khoản nợ nước ngoài bằng nội tệ

Đồng Ruble đạt mức cao nhất kể từ tháng 3/2018, Nga sẽ trả các khoản nợ nước ngoài bằng nội tệ

Baoquocte.vn. Nga sẽ trả các khoản nợ nước ngoài bằng đồng Ruble, vốn có thể được chuyển đổi thành dạng tiền trái phiếu châu Âu.
Trung Quốc: IPEF phục vụ lợi ích của Mỹ và tìm cách loại trừ các quốc gia khác

Trung Quốc: IPEF phục vụ lợi ích của Mỹ và tìm cách loại trừ các quốc gia khác

Baoquocte.vn. Bộ Ngoại giao Trung Quốc tuyên bố kế hoạch IPEF do Mỹ khởi xướng nhằm tìm cách tách rời các nước khỏi nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.
Bất động sản mới nhất: ‘Choáng’ với giá đất nền Hòa Bình, miền Bắc hưởng lợi kép, địa ốc Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới

Bất động sản mới nhất: ‘Choáng’ với giá đất nền Hòa Bình, miền Bắc hưởng lợi kép, địa ốc Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới

Baoquocte.vn. Giá đất nền các tỉnh miền Bắc tăng mạnh, nhà đầu tư chuyển hướng dòng tiền trước động thái siết tín dụng… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Áp lực lạm phát, cảnh báo tình trạng ‘no hàng’, chỉ xuống tiền với dự án ‘sáng đèn’, Hà Nội sẽ có thêm sân bay quốc tế

Bất động sản mới nhất: Áp lực lạm phát, cảnh báo tình trạng ‘no hàng’, chỉ xuống tiền với dự án ‘sáng đèn’, Hà Nội sẽ có thêm sân bay quốc tế

Baoquocte.vn. Chuyên gia cảnh báo thanh khoản địa ốc kém trong khi giá cao ngất ngưởng, chỉ ra 3 sai lầm của nhà đầu tư… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Đất nền bất ngờ giảm giá, siết kê khai thuế chuyển nhượng, 80% sàn giao dịch hoạt động trở lại

Bất động sản mới nhất: Đất nền bất ngờ giảm giá, siết kê khai thuế chuyển nhượng, 80% sàn giao dịch hoạt động trở lại

Baoquocte.vn. Mức độ quan tâm tới đất nền bất ngờ giảm, sàn giao dịch địa ốc nhộn nhịp hoạt động trở lại… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Cảnh báo bị ‘chôn vốn’ bởi sốt đất ảo, Vinhomes phát triển nhà ở xã hội full tiện ích, sự trỗi dậy của địa ốc Thanh Hóa

Bất động sản mới nhất: Cảnh báo bị ‘chôn vốn’ bởi sốt đất ảo, Vinhomes phát triển nhà ở xã hội full tiện ích, sự trỗi dậy của địa ốc Thanh Hóa

Baoquocte.vn. Nhiều địa phương cảnh báo hiện tượng sốt đất ảo, Vinhomes phát triển nhà ở xã hội, địa ốc Thanh Hóa cất cánh... là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Hà Nội mạnh tay lập ‘barie’ chặn sốt đất ven đô, giao dịch giảm mạnh, xuất hiện bán cắt lỗ

Hà Nội mạnh tay lập ‘barie’ chặn sốt đất ven đô, giao dịch giảm mạnh, xuất hiện bán cắt lỗ

Baoquocte.vn. 'Lệnh' tạm dừng phân lô, tách thửa và ngân hàng thắt chặt cho vay kinh doanh bất động sản đã khiến thị trường địa ốc ven Hà Nội rơi vào trầm lắng.
Bất động sản mới nhất: Thị trường xuất hiện yếu tố khó, địa ốc khu Đông ‘ăn theo’ cầu Thủ Thiêm 2, thủ tục công chứng hợp đồng mua bán chung cư

Bất động sản mới nhất: Thị trường xuất hiện yếu tố khó, địa ốc khu Đông ‘ăn theo’ cầu Thủ Thiêm 2, thủ tục công chứng hợp đồng mua bán chung cư

Baoquocte.vn. Nhà thầu lo lắng trước quyết định siết tín dụng, cầu Thủ Thiêm 2 tạo sức bật cho địa ốc khu Đông TP.HCM... là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Dự báo thị trường tài chính Việt Nam 2021 và triển vọng 2022

Dự báo thị trường tài chính Việt Nam 2021 và triển vọng 2022

Baoquocte.vn. Ngày 25/5, Hội thảo công bố Báo cáo 'Thị trường tài chính Việt Nam 2021 và triển vọng 2022' đã diễn ra tại Hà Nội.
Cổ phiếu rớt thảm, nhà đầu tư 'đứng ngồi không yên', Ủy ban Chứng khoán Nhà nước gửi thông điệp nóng

Cổ phiếu rớt thảm, nhà đầu tư 'đứng ngồi không yên', Ủy ban Chứng khoán Nhà nước gửi thông điệp nóng

Baoquocte.vn. Thị trường chứng khoán đang gây tâm lý chán nản cho nhà đầu tư khi hầu hết các nhóm ngành cổ phiếu đồng loạt lao dốc.
Gucci chấp nhận cho khách hàng thanh toán bằng Bitcoin và tiền mã hóa

Gucci chấp nhận cho khách hàng thanh toán bằng Bitcoin và tiền mã hóa

Baoquocte.vn. Thương hiệu thời trang Gucci vừa công bố sẽ chấp nhận cho khách hàng thanh toán bằng tiền mã hóa tại một số cửa hàng của hãng.
Go Finance 2022: Cuộc thi tài chính, chứng khoán hàng đầu cho sinh viên chính thức mở đơn đăng ký

Go Finance 2022: Cuộc thi tài chính, chứng khoán hàng đầu cho sinh viên chính thức mở đơn đăng ký

Baoquocte.vn. Sáng 22/4, tại Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra buổi họp báo khai mạc cuộc thi về tài chính chứng khoán dành cho sinh viên Go Finance 2022.
Lãi suất tiền gửi tăng, các ngân hàng thương mại huy động nguồn vốn ‘khủng’

Lãi suất tiền gửi tăng, các ngân hàng thương mại huy động nguồn vốn ‘khủng’

Baoquocte.vn. Lãi suất tiền gửi các kỳ hạn 6 tháng trở lên tăng 0,3%-0,7% nên nguồn tiền nhàn rỗi của người dân đã quay trở lại hệ thống ngân hàng thương mại.
Công ty chứng khoán BIDV (BSC) phát hành  hơn 65,73 triệu cổ phần cho Hana Financial Investment Co., Lpt

Công ty chứng khoán BIDV (BSC) phát hành hơn 65,73 triệu cổ phần cho Hana Financial Investment Co., Lpt

Baoquocte.vn. HFI đầu tư vào BSC với tư cách là nhà đầu tư chiến lược, cam kết đồng hành lâu dài cùng hỗ trợ, hợp tác về phát triển kinh doanh và quản trị điều hành.